Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017 trên toàn quốc

Sau lễ 2/9 nhiều thuê bao lo lắng về cước thanh toán cuối tháng vì đã sử dụng quá nhiều trong dịp lễ. Với chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017 được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc sẽ giúp các thuê bao có thể giảm bớt gánh nặng cước thanh toán vào cuối tháng. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả sau với ưu đãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày khuyến mãi.

Tham gia chương trình, các thuê bao trả sau được tham gia nạp tiền cho dế yêu của mình như các thuê bao trả trước. Vào đúng ngày khuyến mãi, các bạn chỉ cần chọn thẻ cào thật ưng ý để nạp ngay thì sẽ được nhận ưu đãi cộng vào tài khoản, thuê bao nạp tiền càng nhiều thì sẽ nhận được ưu đãi càng cao.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền trả sau ngày 5/9/2017

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone đang sử dụng tất cả các gói cước trả sau cho thuê bao di động của nhà mạng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/9/2017 trong khung giờ từ 0h đến 23h59 phút.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp tiền vào tài khoản Ezpay Vinaphone bằng thẻ cào trả trước.

Nội dung ưu đãi cho thuê bao trả sau tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/9

– Thuê bao trả sau nạp tiền bằng thẻ cào vào ngày 5/9/2017 sẽ được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi EZPAY 1 Vinaphone sử dụng để trừ cước khi thuê bao thực hiện gọi thoại và nhắn tin đến các số nội mạng Vinaphone và không có giá trị sử dụng để đăng ký dịch vụ 3G/4G Vinaphone.

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ cào được nạp vào ngày 5/9/2017, thuê bao có thể tận dụng để nạp thẻ cào thật nhiều và nhận ưu đãi về cho dế yêu của mình nhé.

Hướng dẫn cách tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau EZPay ngày 5/9

– Bước 1: Thuê bao đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone (bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này), cách thức đăng ký các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: EZPAY gửi 9888 (miễn phí)

– Bước 2: Mua thẻ cào và tiến hành nạp bằng cách bấm:  *100*12 mã thẻ cào điện thoại # OK

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017 thật vui và nhận về thật nhiều ưu đãi nhé.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: