Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8 tặng 50% thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà các thuê bao trả sau của chúng ta không nên bỏ qua. Khuyến mãi chỉ được diễn ra trong 1 ngày và được áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động (đã đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone), với mỗi thẻ cào được nạp vào ngày 30/8/2017, thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 50% thẻ nạp đó. Chi tiết chương trình khuyến mãi EZPay Vinaphoen ngày 30/8, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Để giúp các thuê bao trả sau có thể giảm bớt cước thanh toán trả sau vào cuối tháng, nhà mạng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau. Ưu đãi cho thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi trả sau đều bằng với thuê bao trả trước là ưu đãi 50% thẻ nạp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8 ngay thôi.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8

Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8/2017

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 30/8/2017.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động.

– Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả sau đã đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone. Nếu như bạn là thuê bao chưa có tài khoản EZPay thì có thể đăng ký nhanh bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

EZPAY gửi 9888

– Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi:

+ Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8, các bạn hãy chọn cho mình một thẻ cào thật vừa ý để nạp nhé. Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các hình thức nạp tiền khác ngoài nạp thẻ.

+ Cú pháp nạp tiền vào tài khoản Ezpay, bạn hãy bấm: *100*12 mã thẻ cào điện thoại #OK.

thông tin Vinaphone khuyến mãi nạp tiền EZPay ngày 30/8

Nội dung khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8/2017

– Tặng 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản EZPay. Tất cả tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Ezpay1 dùng để trừ cước  gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp tiền EZPay ngày 30/8 còn ưu đãi:

  • Không giới hạn số lần nạp tiền.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 30/8 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: