Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp EZPay ngày 30/4

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp EZpay ngày 30/4 là tin khuyến mãi cực hấp dẫn ngay trong ngày cuối tháng 4 này mà nhà mạng dành tặng riêng cho các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước thì khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả sau là cơ hội để thuê bao tích lũy thêm tiền vào tài khoản EZpay với chi phí cực tiết kiệm để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong tháng 5 sắp tới.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này sẽ dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả sau có tài khoản EZPay, nếu bạn đang sử dụng tài khoản EZpay Vinaphone thì hãy tận dụng cơ hội này nạp thật nhiều để tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến nãy 50% giá trị thẻ nạp EZpay Vinaphone ngày 30/4 này. Những bạn chưa có tài khoản EZPay thì cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách soạn tin: EZPay gửi 9888 để được tham gia chương trình nhé.

vinaphone-khuyen-mai-tra-sau-ezpay-ngay-30-4-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả sau ngày 30/4/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZPay ngày 30/4

Trong ngày 30/4/2017, Vinaphone sẽ triển khai khuyến mãi nạp thẻ EzPay cụ thể như sau:

– Tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản EZPay1.

– Tài khoản EZPay1 này chỉ áp dụng dùng cho gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc (không được sử dụng để thực hiện đăng ký 4G mạng Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác).

– Khuyến mãi EZPay ngày 30/4 chỉ áp dụng đối với hình thức nạp thẻ vật lý, không áp dụng cho bất kỳ hình thức nạp thẻ nào khác.

– Để nạp thẻ thành công bạn chỉ cần bấm: *188*<Mã thẻ># OK.

vinaphone-khuyen-mai-tra-sau-ngay-30-4

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay ngày 30/4/2017

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong một ngày 30/4/2017.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau và đã đăng ký tài khoản EZPAY.

– Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Các thuê bao Vinaphone trả sau muốn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay ngày 30/4/2017 mà chưa có tài khoản EZPay thì có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn:  EZPay gửi 9888 (miễn phí). 

Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm về chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp EZpay ngày 30/4, các thuê bao vui lòng liên hệ về tổng đài Vinaphone qua  9191 để được hỗ trợ. Chúc các bạn nạp thẻ cào thành công và có một tài khoản thật vừa ý!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !