Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6 với mức ưu đãi đến 50% giá trị nạp chính là cơ hội cực tốt dành cho những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone. Tuy ưu đãi không áp dụng đại trà cho tất cả các thuê bao nhưng những ưu đãi cũng sẽ giống với các chương trình khuyến mãi ngày vàng sẽ giúp một số thuê bao được gia tăng tài khoản nhanh chóng hơn.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin cho tất cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng nên những thuê bao đang có trong tay cơ hội được tham gia ngay từ bây giờ hãy tích lũy năng lượng để đợi đến ngày 6/6 "tậu" thẻ cào thật giá trị nhé! Với thẻ cào có mệnh giá càng lớn thì bạn sẽ được nhận ưu đãi càng cao đấy.

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 6/6/2017 với ưu đãi 50% giá trị nạp

– Thời gian triển khai chương trình:

  • Duy nhất trong ngày 6/6/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00′ đến 23h59′.

– Phạm vi triển khai: Cục bộ.

– Đối tượng được tham gia: Thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ vào ngày 6/6/2017 từ hệ thống tổng đài Vinaphone. (Bạn có thể bấm *091# để kiểm tra thuê bao có nằm trong danh sách hay không).

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Thẻ cào điện thoại trả trước bằng giấy hoặc nạp tiền trực tuyến.

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6  tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào cũng có những quy định riêng dành cho đối tượng tham gia, dưới đây là thông tin cụ thể:

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Thuê bao khi nạp thẻ vào ngày 6/6 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tương ứng cộng đều vào 2 loại tài khoản khuyến mãi:

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM (liên lạc ngoại mạng).
  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 (liên lạc nội mạng).

Với tài khoản rủng rỉnh tiền thì để sử dụng tiết kiệm hơn bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để không chỉ được cập nhật thông tin trên Internet mà còn được giữ liên lạc với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,…

Hãy cùng tham gia nạp thẻ trong chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp để tài khoản thuê bao lúc nào cũng dồi dào nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !