Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 cộng 50% thẻ nạp cục bộ

Sắp tới đây sẽ là cơ hội dành cho những thuê bao may mắn được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 cộng 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình khuyến mãi lần này sẽ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách vì thế để được tham gia nạp thẻ cào và nhận ưu đãi trong ngày 21/6 thì bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Và bây giờ sẽ là thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6/2017.

Những tuần cuối tháng 6 luôn là thời điểm mà nhiều bạn mong ngóng tin khuyến mãi từ nhà mạng nhất vì đây chính là thời điểm mà nhiều thuê bao rơi vào trạng thái cạn kiệt tài khoản. Nếu thuê bao của bạn chưa đủ may mắn để tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 thì cũng đừng buồn nhé vì sắp tới Vinaphone sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tất cả sẽ được cập nhật nhanh chóng tại dangky4g.vn, các bạn chú ý theo dõi nhé.

vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/6/2017

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Gia tăng tài khoản cá nhân bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi là sự lựa chọn thông minh vì ngoài số tiền bạn nạp thì bạn sẽ còn được nhận thêm 50% số tiền ấy. Do đó nếu bạn tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ như chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 như thế này thì rất dễ dàng có được tài khoản ưng ý.

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Ngày 21/6/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.

– Phạm vi áp dụng chương trình: Toàn quốc.

Cách thức tham gia chương trình là bạn có thể mua thẻ cào rồi bấm *100*mã thẻ#OK là sẽ nạp tiền và nhận ngay ưu đãi. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các hình thức nạp tiền trực tuyến, nạp tiền qua thẻ Ngân hàng nếu bạn thấy hình thức này thuận tiện cho bạn.

Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6/2017

– Thuê bao tham gia chương trình sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

  • 25% giá trị thẻ cộng vào tài khoản KM dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.
  • 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone.

– Thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 có thể thoải mái nạp thẻ cào để đạt số dư trong tài khoản thật vừa ý. Chương trình khuyến mãi sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị của thẻ nạp cho nên các bạn có thể tham gia chương trình và nhận ưu đãi thả ga.

– Với những thuê bao nạp thẻ cào có mệnh giá từ 100.000 đồng sẽ được tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình “Chung vui vina – Tri ân mọi nhà” giành cơ hội trúng các giải thưởng cực giá trị như xe máy Liberty ABS  hay siêu xe BMW 330i.

Sau khi nạp thẻ cào thành công, bạn đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trong mùa hè này tiết kiệm hơn, thoải mái lướt Facbebok check in mọi lúc mọi nơi trong khi đi du lịch và đi "phượt" nhé.

Chúc các bạn tham gia nạp thẻ cào trong chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/6 cộng 50% thẻ nạp thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !