Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp “Thứ 6 vui vẻ”

Nhằm giúp cho các thuê bao hòa mạng mới nhận thêm nhiều ưu đãi và hứng thú khi sử dụng dịch vụ Vinaphone, Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao hòa mạng mới trong tháng 6 và nạp thẻ cào vào ngày này. Chương trình khuyến mãi thuộc chương trình "Thứ 6 vui vẻ" của Vinaphone dành cho các khách hàng hòa mạng mới với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, giúp thuê bao dễ dàng gầy dựng cho mình một tài khoản khủng để sử dụng trong suốt thời gian sau khi hòa mạng thuê bao thành công.

Vinaphone không ngừng nỗ lực đa dạng nội dung các chương trình khuyến mãi Vinaphone, chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là một ví dụ. Mặc dù chương trình khuyến mãi lần này không áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone nhưng đây chính là món quà rất ý nghĩa dành cho những bạn nào đã hòa mạng hoặc dự định hòa mạng thuê bao Vinaphone trong tháng 6 này. Các bạn hãy thường xuyên vào dangky4g.vn để được cập nhật những thông tin khuyến mãi Vinaphone mới nhất nhé!

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp 

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi 16/6 chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone hòa mạng mới trong tháng 6/2017 (Khuyến mãi Vinaphone ngày 16/6 không áp dụng cho thuê bao EZCom Vinaphone).

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 16/6/2017.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 16/6 ưu đãi 50% thẻ nạp

Nội dung cụ thể chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 thuộc một trong những chương trình khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ" của Vinaphone. Trước đó chương trình khuyến mãi đã được diễn ra vào ngày 2/6 và 9/6 và sắp tới là các ngày 16/6, 23/6 và 30/6 Vinaphone tiếp tục triển khai khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao hòa mạng mới.

– Chi tiết nội dung ưu đãi cho thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 như sau:

+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản ngay khi thuê bao nạp thẻ cào thành công. Trong đó, cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM (gọi, nhắn tin cho tất cả các mạng) và cộng 25% giá trị vào tài khoản KM2 (nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone).

+ Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị của thẻ nạp. Thuê bao hãy thoải mái nạp thẻ cào và nhận ưu đãi.

– Riêng thuê bao nạp thẻ cào  có mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ còn cơ hội trúng xe Liberty và BMW sành điệu từ chương trình Vinaphone khuyến mãi "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà".

Hy vọng các thuê bao hòa mạng mới trong tháng 6 này có thể tận dụng tốt chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 để đạt tài khoản ưng ý sau khi tham gia chương trình nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !