Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 cho thuê bao thuộc danh sách

Trao thêm cơ hội cho thuê bao di động có thể gia tăng tài khoản của mình, Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6. Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là chương trình khuyến mãi cục bộ, do đó chỉ những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi ngày 16/6 mới được nạp thẻ cào và nhận ưu đãi thôi. Bạn muốn tham gia chương trình thì hãy kiểm tra lại hộp thư sms của mình xem là mình có là một trong những thuê bao may mắn không nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 chính là cơ hội vàng cho những thuê bao nào đã bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi Vinaphone trước. Tham gia chương trình, bạn chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ là sẽ được cộng ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Cùng xem thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 trong bài viết sau đây của dangky4g.vn nhé!

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 16/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2017

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Đừng vội vàng tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 khi chưa nắm được thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nhé bởi đây không phải là chương trình khuyến mãi ngày Vàng áp dụng cho tất cả thuê bao mà chương trình chỉ áp dụng cho một số thuê bao Vinaphone nhất định.

– Theo đó, đối tượng tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và được nhận tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình: Áp dụng trong khung giờ từ 00h00' đến 23h59' Ngày 16/6/2017.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Có thể nói những thuê bao nào may mắn được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

– Trước tiên và ưu đãi thẻ nạp.

+ Thuê bao tham gia chương trình sẽ được ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM dùng để liên lạc trong nước và cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone.

+ Tham gia nạp thẻ cào vào ngày Vinaphone khuyến mãi 16/6 các bạn sẽ dễ dàng tích lũy cho mình một tài khoản ứng ý vì chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp.

– Ngoài ưu đãi về thẻ nạp thì thuê bao được tham gia chương trình còn có cơ hội nhận xe Liberty và ô tô BMW sành điệu. Theo đó khi thuê bao nạp thẻ cào có mệnh giá từ 100.000d trở lên bạn sẽ nhận ngay cho mình 1 mã dự thưởng để tham gia quay số nhận quà có giá trị gồm xem máy Liberty ABS hoặc xe hơi BMW 330i sang chảnh.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 thật thú vị đúng không nào? Chúc bạn là thuê bao may mắn được tham gia chương trình và nhận được nhiều ưu đãi thật khủng nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !