Vinaphone khuyến mãi 6/9 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 6/9 sẽ được nhà mạng triển khai trên toàn quốc. Các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone thì đều có thể tham gia nạp thẻ cào và nhận ưu đãi 50% thẻ nạp về cho dế yêu của mình. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đầu tháng không gì tuyệt vời hơn là bạn có thể tự tích lũy cho mình một tài khoản kha khá dể dành sử dụng suốt tháng mà không lo thiếu tiền. Các bạn nào có tài khoản đang cạn kiệt thì không nên bỏ qua chương trình Vinaphone khuyến mãi 6/9 để gia tăng tài khoản của mình lên mức cao nhất có thể và thoải mái gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone để sử dụng.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/9

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 6/9

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 6/9

– Thời gian khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi được triển khai vào ngày 6/9/2017 (áp dụng trong khung giờ từ 00:00 đến 23:59).

– Phạm vi chương trình: Khuyến mãi chỉ được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

– Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi:

  • Thuê bao tham gia chương trình cần nạp thẻ cào trên 50.000 đồng thì mới được nhận ưu đãi.
  • Riêng các thuê bao thuộc Bà Rịa Vũng tàu, Cà Mau, Nam Định không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 6/9

Nội dung chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 6/9/2017

– Thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/9/2017 sẽ được ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM.
  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2.

Thuê bao có thể dùng 2 tài khoản khuyến mãi cho việc gọi, nhắn tin nội mạng kể cả liên mạng. Tuy nhiên khi bạn muốn đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone thì cần dùng tài khoản gốc của mình để đăng ký.

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/9 còn có ưu đãi:

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ cào.

Các thuê bao Vinaphone của chúng ta nên tận dụng tối đa ưu đãi tuyệt vời này để gia tăng tài khoản của mình lên mức cao nhất có thể nhé. Nạp thẻ cào thành công, bạn có thể kiểm tra số dư có trong tài khoản của bạn bằng cách bấm *101#OK

Hy vọng với chương trình Vinaphone khuyến mãi 6/9 sẽ mang đến cho các thuê bao có một tài khoản kha khá sử dụng xuyên suốt trong tháng 9 này.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: