Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 9/5

Cơ hội nạp thẻ cào nhận ưu đãi dành cho các bạn đã đến rồi đây, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 9/5 là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Thuê bao của bạn đang cạn kiệt thì hãy mua ngay thẻ cào và nạp vào đúng ngày 9/5 để được nhận 50% giá trị của thẻ cào đó nha. 

Các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 9/5 có thể thoải mái nạp thẻ cào để đạt được số dư trong tài khoản thật vừa ý bởi chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5 không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị của mỗi thẻ cào được nạp vào ngày này. Đây là dịp khuyến mãi đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua để tích lũy cho mình một tài khoản thật vừa ý để thoải mái sử dụng trong suốt quãng thời gian trong tháng 5 này. Chi tiết khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5 sẽ được dangky4g.vn gửi đến các bạn ngay bây giờ.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-9-5-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 9/5

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày vàng trong tháng này sẽ được diễn ra vào ngày 9/5/2017 trong khung thời gian từ 00:00p đến 23:59p. Sau thời gian này, thuê bao nạp thẻ cào sẽ không được nhận bất kỳ ưu đãi nào.

– Thuộc một trong các chương trình khuyến mãi ngày vàng được nhà mạng triển khai trong tháng 5 nên khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5/2017 sẽ dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao EZCom Vinaphone.

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5 được triển khai rộng rãi trên phạm vi cả nước.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Các bạn tham gia chương trình có thể nạp thẻ cào vật lý hoặc nạp tiền trực tuyến để được nhận ưu đãi. Tất cả hình thức nạp tiền vào tài khoản ngày 9/5, thuê bao đều được nhận ưu đãi.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-9-5

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5/2017

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, cho thuê bao nạp tiền/thẻ cào vào ngày 9/5/2017. Hình thức cộng thưởng được quy định như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM dùng để gọi, nhắn tin liên mạng

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng và cố định VNPT.

– Thuê bao VinaCard, Vina365 được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5 không giới hạn số lần nạp thẻ cào và mệnh giá của thẻ cào được nạp. Các bạn tham gia chương trình có thể thoải mái nạp thẻ cào để đạt được số dư trong tài khoản như ý muốn. Mỗi thẻ cào có mệnh giá bất kỳ được nạp vào ngày 9/5/2017 thì đều được cộng 50% giá trị của thẻ nạp đó.

– Ngoài những ưu đãi như trên thì khi bạn tham gia nạp thẻ cào ngày 9/5 với thẻ cào có mệnh giá từ 100.000đ trở lên còn có cơ hội trúng xe máy Liberty ABS và ô tô BMW 330i. 

Có được tài khoản như ý muốn rồi, bạn có thể thoải mái gọi và nhắn tin hơn, ngoài ra còn được trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone lướt Internet với tốc độ cao gấp 10 lần so với trước đây. Đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên-gói gửi 1543.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5/2017 thật vui và nhận được nhiều ưu đãi sau khi tham gia chương trình nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !