Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5 là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Nếu bạn là thuê bao may mắn được tham gia chương trình thì không nên bỏ qua cơ hội này để được nhận ưu đãi 50% giá trị của thẻ cào được nạp vào ngày 5/5. Chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 sẽ được bài viết cập nhật ngay sau đây.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5 là chương trình khuyến mãi Vinaphone mở đầu cho tháng 5 này, đây chính là màn khởi động cho một tháng 5 tràn đầy năng lượng của những chương trình khuyến mãi Vinaphone diễn ra liên tiếp trong suốt tháng. Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website dangky4g.vn để được cập nhật thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao của mình nhanh chóng và sớm nhất nhé!

vinaphone-khuyen-mai-ngay-5-5-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5

Vinaphone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 5/5/2017 cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày này. Tiền trong tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và ngoại mạng. Cụ thể hình thức cộng thưởng sẽ được quy định như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2.

Tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5/2017 các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ cào, bởi vì chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ số lượng thẻ nạp được nạp vào ngày 5/5. Ngoài ra, nếu bạn nạp thẻ cào có mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ có cơ hội tham gia quay số để nhận các giải thưởng siêu hấp dẫn là xe máy Liberty ABS và ô tô BMW 330i. 

Khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5 áp dụng cho tất cả các hình thực nạp thẻ đang được triển khai như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng…

vinaphone-khuyen-mai-5-5

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5/2017

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/5/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone.

Các thuê bao lưu ý tiền trong tài khoản KM và KM2 chỉ dùng để gọi, nhắn tin, bạn muốn đăng ký 4G Vinaphone thì cần dùng tài khoản gốc để đăng ký. Tiền trong tài khoản khuyến mãi có cùng thời hạn với tài khoản gốc, các thuê bao có thể yên tâm nạp thẻ cào và nhận ưu đãi nhé, khi nạp thẻ cào có mệnh giá càng cao thì bạn sẽ được nhận ưu đãi càng lớn.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5/2017 thật vui và nhận được nhiều ưu đãi sau khi tham gia chương trình nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !