Vinaphone hỗ trợ đổi eSIM Vinaphone miễn phí nhận thêm 5GB Data

Thời gian vừa qua Vinaphone đã triển khai eSIM Vinaphone đến đông đảo người dùng, bạn đang sử dụng Sim 3G/4G Vinaphone thường và muốn được chuyển sang eSIM Vinaphone để sử dụng thì hãy nhanh tay lên nhé. Vinaphone hỗ trợ đổi eSIM miễn phí tặng thêm 5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet tốc độ cao trong vòng 7 ngày. Đây có thể nói là cơ hội tuyệt vời cho các thuê bao được sử dụng Sim điện tử eSIM Vinaphone hiện đại nhất hiện nay. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ nay đến hết ngày 6/5/2019, các bạn hãy tranh thủ để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình mang lại nhé.

eSIM Vinaphone là Sim điện tử Vinaphone được triển khai dành cho khách hàng sử dụng điện thoại iPjhone XR, XS và XS Max. Có eSIM Vinaphone, điện thoại của bạn sẽ biến thành điện thoại 2 Sim tiện ích, điều tưởng chừng như không thể đối với các dòng điện thoại iPhone. Đổi Sim thường thành eSIM Vinaphone miễn phí nay còn được nhận thêm 5GB Data tốc độ cao. Chương trình được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên cả nước, bạn muốn sở hữu eSim Vinaphone thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi eSIM Vinaphone miễn phí nhé.

đổi esim vinaphone miễn phí

Khuyến mãi đổi eSIM Vinaphone miễn phí:

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Từ nay cho đến hết ngày 6/5/2019.

– Đối tượng áp dụng: 

  • Khách hàng đang sử dụng Sim di động 3G, 4G vật lý có nhu cầu chuyển đổi sang eSIM (Sim điện tử).
  • Khách hàng đăng ký hòa mạng eSIM mới.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Hướng dẫn cách đổi eSIM Vinaphone miễn phí:

– Vinaphone đã ngừng đăng ký, đổi eSIM online trên website esim.vinaphone.com.vn từ 0h00 ngày 28/02/2019. Như vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ eSIM Vinaphone cần liên hệ đến các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi Sim thường thành eSIM Vinaphone miễn phí.

– Thủ tục cần mang theo khi đăng ký và đổi eSIM lần đầu:

  • CMND bản gốc.
  • Thẻ Sim vật lý (đối với khách hàng chuyển đổi sang eSIM Vinaphone).

>>> Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS Max, XS, XR

đổi esim vinaphone miễn phí

Đổi eSIM Vinaphone nhận ưu đãi:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, thuê bao đổi eSIM Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi kép cực hấp dẫn như sau:

– Miễn phí đăng ký hòa mạng eSIM mới và đăng ký chuyển đổi sim vật lý thông thường sang eSIM Vinaphone.

–Tặng 5GB data tốc độ cao khi kích hoạt eSim trong thời gian khuyến mãi.

Số dung lượng 5GB data ưu đãi trong đó sẽ có 4GB dùng để truy cập mạng với tốc độ 4G và 1GB dùng để truy cập mạng 3G. Thời hạn sử dụng dung lượng miễn phí là 7 ngày (kể từ ngày đổi sim thành công). Để nhận được 5GB ưu đãi bạn soạn KM4G gửi 888 (Miễn phí). Cách kiểm tra dung lượng khuyến mãi, soạn DATAKM gửi 888(Miễn phí).

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi khủng dành cho eSIM Vinaphone

Chương trình Vinaphone khuyến mãi đổi eSIM miễn phí là cơ hội tuyệt vời cho các thuê bao sở hữu eSIM Vinaphone. Nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được chuyển đổi Sim thường thành eSIM Vinaphone nhanh chóng nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: