Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng đối với TB chuyển mạng giữ số

Chuyển mạng giữ số đang rất được người dùng quan tâm và thực hiện với hy vọng chọn được nhà mạng phù hợp những không thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất trong việc chuyển mạng giữ số chắc chắn là việc thuê bao mạng nào để có thể phân bổ thời gian thực hiện cuộc gọi hợp lý. Hiểu được khó khăn đó, Viettel đã tiên phong triển khai thông báo gọi nội mạng/ ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Viettel. Các thuê bao chuyển mạng giữ số các mạng sang Viettel sẽ không phải lo lắng việc gọi thoại không phân biệt được nhà mạng nữa.

Khách hàng khi chuyển mạng giữ số sang Viettel không chỉ hưởng nhiều ưu đãi dành cho thuê bao Viettel mà còn được thông báo để khách hàng dễ dàng phân biệt đâu là gọi nội mạng, đâu là gọi ngoại mạng. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông báo cuộc gọi cùng mạng/ khác mạng của Viettel thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Xem thêm: Cách chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Viettel.

Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Viettel
Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Viettel

Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số:

Gia nhập cộng đồng người dùng mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 70 triệu người quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Với những thuê bao đã chuyển mạng giữ số thì lại càng tuyệt vời hơn. Bên cạnh việc được trải nghiệm các dịch vụ mạng dành cho thuê bao Viettel, khách hàng còn được ưu ái hơn khi được thông báo các cuộc gọi nội và ngoại mạng để đảm bảo phân bổ thời gian gọi hợp lý.

Việc thông báo đến người dùng đang thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng sẽ phần nào giải quyết được khó khăn mà người dùng đang gặp phải khi thực hiện chuyển mạng giữ số. Viettel cũng là nhà mạng tiên phong trong việc thông báo này, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Cách nhận biết các thuê bao thuộc nhà mạng nào khi đã chuyển mạng giữ số.

Các cách chuyển mạng giữ số sang Viettel nhanh chóng:

Hiện tại người dùng di động các mạng có thể dễ dàng chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel vô cùng dễ dàng qua 4 cách. Tuy nhiên trước khi thực hiện chuyển mạng quý khách hãy thực hiện tra cứu thông tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 để chắc chắn sim của mình đã là sim chính chủ và đủ điều kiện chuyển mạng. Tiếp đến quý khách có thể thực hiện chuyển mạng giữ số với các cách như sau:

Cách 1: Trực tiếp đến hệ thống của hàng và siêu thị mạng Viettel trên toàn quốc để được hướng dẫn chuyển đổi.

Cách 2: Truy cập ứng dụng My Viettel và thực hiện theo hướng dẫn

Cách 3: Truy cập http://viettel.vn/chuyenmanggiuso để chuyển mạng giữ số online.

Cách 4: Liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ chuyển mạng giữ số tại nhà.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chuyển mạng giữ số các mạng sang Viettel.

Tags: