Viettel khuyến mãi ngày 6/2/2018 cho thuê bao nhận tin nhắn

Nhà mạng Viettel tiếp tục mang đến tin vui trước thêm năm mới cho khách hàng với chương trình Viettel khuyến mãi 6/2/2018 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình được triển khai với hình thức ưu đãi cục bộ tuy nhiên chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều thuê bao may mắn từ chương trình có thể tham gia và nhận ưu đãi, nếu bạn cũng là một trong số các thuê bao may mắn thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay khuyến mãi Viettel 6/2 nạp tiền cho dế yêu để năm mới thật nhiều năng lượng.

Nạp tiền trong ngày khuyến mãi nạp thẻ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng và càng tuyệt vời hơn khi nhà mạng Viettel đã rất lâu không triển khai chương trình khuyến mãi và khuyến mãi của Viettel 6/2 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện tài khoản di động. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp và tham gia khuyến mãi 6/2 của Viettel ngay thôi nào.

Vettel khuyến mãi 6/2/2018 ưu đãi cục bộ cho thuê bao nhận tin nhắn
Viettel khuyến mãi 6/2/2018 cho thuê bao nhận tin nhắn

Khuyến mãi Viettel 6/2/2018 ưu đãi cục bộ:

Mặc dù không được triển khai với hình thức NGÀY VÀNG tuy nhiên khuyến mãi 6/2/2018 của Viettel chắc chắn sẽ đem đến cơ hội gia tăng tài khoản cho rất nhiều thuê bao. Để biết liệu mình có thể tham gia khuyến mãi thành công hay không, hãy dành ra ít phút theo dõi chi tiết chương trình qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 6/2/2018.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi Viettel 6/2 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động và nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Viettel 6/2/2018:

– Theo đó, khách hàng nhận tin nhắn thông báo từ nhà mạng tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 6/2/2018 sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được quy định sử dụng theo nhóm đối tượng, cụ thể như sau:

Đối tượng khách hàng Thuê bao di động gói
TOMS, TOM690, SV690 và TSV2017
Thuê bao di động trả trước còn lại
Quy định sử dụng TKKM Gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel Gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng
Thời gian sử dụng Không giới hạn thời gian sử dụng Không giới hạn thời gian sử dụng

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi cục bộ Viettel ngày 6/2/2018. Nếu may mắn trở thành thuê bao khuyến mãi hãy nạp thật nhiều cho dế yêu, nếu không may mắn thì bạn cũng đừng vội buồn nhé vì chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG của Viettel sẽ được triển khai vào ngày 8/2/2018 tới đây.

Tags: