Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Tin vui dành cho tất cả quý khách hàng là thuê bao di động trả trước, nhà mạng Viettel khuyến mãi 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp đây là cơ hội nạp thẻ vô cùng tuyệt vời mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ bởi lẽ so với các nhà mạng viễn thông khác Viettel triển khai khuyến mãi khá "nhỏ giọt" điều này càng làm cho khách hàng di động Viettel trở nên rất mong chờ. Như thấu hiểu được sự mong mỏi đó, nhà mạng đã triển khai khuyến mãi ngày 20/5/2017 để những tất cả các thuê bao, đặc biệt là các thuê bao đang có mức tài khoản báo động được gia tăng tài khoản chính nhanh nhất và nhận thêm tài khoản khuyến mãi để liên lạc nhiều hơn.

Viettel khuyến mãi 20/5/2017 được triển khai với hình thức khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Viettel, không phải chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một vài thẻ nạp có mệnh giá cao để chuẩn bị tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 20/5/2017.

Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp
Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao di động nạp tiền từ khuyến mãi Viettel 20/5

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 20/5/2017.

– Đối tượng áp dụng: Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 áp dụng cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước + thuê bao Homephone Viettel (trừ thuê bao gói Tourist, Sea+ của Viettel).

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều được nhà mạng triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 20/5.

– Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi Viettel ngày 20/5/2017 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc

Khuyến mãi Viettel ngày 20/5 mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi gì?

– Theo đó, khách hàng là thuê bao thuộc đối tượng áp dụng chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/5 khi tham gia nạp thẻ sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Tùy từng gói cước thuê bao đang sử dụng, nhà mạng có quy định về tài khoản khuyến mãi như sau:

  • Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS hay SV690 trả trước của Viettel sẽ được cộng 50% vào tài khoản khuyến mãi TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Đối với khách hàng hòa mạng các gói di động trả trước còn lại và cả thuê bao Homephone sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 Viettel để liên lạc tất cả các mạng trong nước.

– Không phân biệt mệnh giá nạp và không quy định số lần, chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng bổ sung cước phí vào tài khoản. Bạn có thể chọn nhiều mệnh giá và tiến hành nạp nhiều lần trong ngày 20/5 bạn đều nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Với số tiền ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp bạn sẽ có thêm cước phí để liên lạc thoải mái hơn và tích trữ tài khoản chính để đăng ký mạng 4G Viettel truy cập Internet tốc độ cao hay các dịch vụ GTGT của Viettel đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017 sẽ giúp bạn nạp năng lượng kịp thời để việc gọi thoại, nhắn tin hay các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng không bị gián đoạn giữa chừng. Hãy chuẩn bị một vài thẻ nạp mệnh giá cao để nạp ngay trong chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/5 này nhé.

Tags: