Viettel khuyến mãi 2/2/2018 ưu đãi CỤC BỘ cho TB theo danh sách

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui vào những ngày đầu tháng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước với chương trình Viettel khuyến mãi ngày 2/2/2018 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Việc tậu một tài khoản di động thật kếch xù sẽ giúp khách hàng tự tin hơn, thoải mái hơn trong việc sử dụng và chương trình khuyến mãi Viettel 2/2 sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng tậu tài khoản thoải mái sử dụng bằng chi phí tiết kiệm nhất. Hãy nhanh chóng chọn cho mình những thẻ nạp có giá trị cao để chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi 2/2 của Viettel tới bạn nhé.

Khuyến mãi của Viettel 2/2/2018 là chương trình khuyến mãi CỤC BỘ chỉ áp dụng cho khách hàng theo danh sách. Có đươc tài khoản khủng không chỉ có việc gọi thoại, nhắn tin trở nên thoải mái hơn mà ngay cả sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như đăng ký 4G Viettel, đăng ký các gói cước GTGT Viettel cũng hoàn toàn dễ dàng.

Viettel khuyến mãi 2/2/2018 áp dụng cho TB theo danh sách
Viettel khuyến mãi ngày 2/2/2018 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp CỤC BỘ

Viettel khuyến mãi ngày 2/2/2018 ưu đãi CỤC BỘ:

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 2/2/2018 là chương trình khuyến mãi cục bộ dành cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel. Theo đó, khách hàng để tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 2.2.2018 và nhận ưu đãi thành công cần đáp ứng đồng thời 2 yêu cầu sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động.
  • Nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

Theo đó, khách hàng thỏa 2 điều kiện trên tiến hành nạp thẻ trong ngày 2/2/2018 sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

Đối tượng khách hàng Thuê bao Economy Thuê bao di động gói
TOMS, TOM690, SV690 và TSV2017
Thuê bao di động trả trước còn lại
Quy định sử dụng TKKM Gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng Gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel Gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng
Thời gian sử dụng Theo tài khoản chính Không giới hạn thời gian sử dụng Không giới hạn thời gian sử dụng

Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và không quy định về mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản càng cao.

Thông tin chi tiết khuyến mãi của Viettel 2/2/2018:

Chào đón tháng mới bằng chương trình khuyến mãi Viettel 2/2/2018, khuyến mãi cục bộ sẽ đem đến tài khoản di động KHỦNG với chi phí nạp siêu tiết kiệm cho rất nhiều thuê bao, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 2/2/2018 bắt đầu từ 0h đến 23h59.

– Hình thức khuyến mãi: Nhà mạng Viettel áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành trong chương trình khuyến mãi cục bộ ngày 2/2 của Viettel như nạp tiền trực tuyến, nạp thẻ vật lý, nạp Momo…

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Trên đây là chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 2/2/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách. Hy vọng rằng khách hàng sẽ thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ nhận ưu đãi thành công để có thật nhiều tiền trong tài khoản thoải mái sử dụng đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp tới.

Tags: