Viettel khuyến mãi 18/9/2017 ưu đãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp

Nạp tiền nhận ưu đãi cùng chương trình Viettel khuyến mãi 18/9/2017, đây là một cơ hội khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong ngày đầu tuần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nạp thẻ nhiều hơn. Nếu thông thường nạp tiền cho dế yêu mệnh giá bao nhiêu bạn chỉ nhận đúng số tiền đã nạp thì thông qua chương trình khuyến mãi Viettel 18/9/2017 bên cạnh tài khoản chính bạn còn nhận thêm 50% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quá là tuyệt vời phải không nào?

Khuyến mãi của Viettel 18/9/2017 chỉ là chương trình khuyến mãi cục bộ nhưng hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều khách hàng đạt được mức tài khoản ưng ý nhất. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi mạng Viettel 18/9/2017 mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g.vn nhé.

Viettel khuyến mãi 18/9/2017 áp dụng cục bộ
Ưu đãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình Viettel khuyến mãi 18/9/2017

Viettel khuyến mãi ngày 18/9/2017 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Nạp tiền trong ngày khuyến mãi, khách hàng sẽ luôn nhận được lợi ích thiết thực so với nạp thẻ trong những ngày bình thường. Trong đó, khuyến mãi Viettel 18/9 là chương trình khuyến mãi cục bộ, sẽ thật đặc biệt khi bạn là thuê bao may mắn vì thế càng không thể bỏ qua phải không nào?

– Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của Viettel ngày 18/9. Ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra cho số thuê bao đang dùng bằng 2 cách sau:

  • Tra cứu thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình thông qua ứng dụng My Viettel.
  • Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu.

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 18/9/2017.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành. Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Viettel 18/9:

– Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, nạp tiền trong ngày 18/9 sẽ nhận cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp với quy định sử dụng như sau:

  •  Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng, riêng đối với thuê bao Economy tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng cùng lúc với tài khoản chính.
  • Tiền khuyến mãi dùng để liên lạc không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.
  • Tài khoản khuyến mãi không dùng để đăng ký 4G Viettel, đăng ký gói GTGT Viettel…

Hy vọng rằng, bạn sẽ là khách hàng may mắn thuộc danh sách Viettel khuyến mãi 18/9 để tậu cho mình một tài khoản kếch xù để thoải mái tiêu dùng.

Tags: