Viettel khuyến mãi 10/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% tiền nạp

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui nạp thẻ cho khách hàng vào những ngày đầu tháng 9 với chương trình Viettel khuyến mãi 10/9/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Thông qua chương trình khách hàng không chỉ tậu được một tài khoản chính cực khủng mà còn nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi thẻ nạp. Nếu dế yêu của bạn đang rơi vào trạng thái gián đoạn liên lạc và cần thêm năng lượng để sử dụng, vậy thì đừng chần chờ nhé, nạp đầy tiền cho dế yêu thông qua chương trình khuyến mãi Viettel 10/9/2019 và sẵn sáng đón ưu đãi đi nào.

Khuyến mãi của Viettel 10/9/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG dành cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước. Chương trình càng tuyệt vời hơn khi không quy định mệnh giá tiền nạp và số lần nạp tiền. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết khuyến mãi Viettel 10/9/2019 thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 10/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc
Viettel khuyến mãi 10/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc​

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc:

Có được một tài khoản di động khủng là điều mà rất nhiều thuê bao di động mong muốn, vậy làm thế nào để tiết kiệm cước phí khi gia tăng tài khoản. Câu trả lời sẽ có ngay trong khuyến mãi Viettel 10/9/2019.

Theo đó, các thuê bao trả trước của Viettel bao gồm thuê bao di động và thuê bao Homephone tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiến khuyến mãi được cộng với quy định sau:

  • Với thuê bao gói Toms, Tom690, Sv690 số tiền ưu đãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.
  • Với các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả việc gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng trong nước.

Quy định nạp thẻ khuyến mãi:

  • Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp. Mọi mệnh giá, mọi lần nạp thành công trong ngày khuyến mãi đều mang đến ưu đãi 20% giá trị tiền nạp.
  • Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 10/9/2019:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 10/9/2019.

– Đối tượng tham gia:

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao Homephone trả trước.
  • Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước trừ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

*Lưu ý: Chương trình áp dụng cho cả thuê bao hoạt động 2 chiều/ khóa 1 chiều/ khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi data siêu khủng cho di động.

Hy vọng rằng chương trình khuyến mãi Viettel 10/9/2019 sẽ giúp khách hàng tậu được một tài khoản di động khủng để có thể thoải mái dùng di động. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!

Tags: