Viettel khuyến mãi 10/11/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui cho quý khách hàng trong chương trình Viettel khuyến mãi 10/11/2018 với ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp. Khi tài khoản di động của bạn đang trong trạng thái cạn kiệt và chưa kịp bổ sung vậy thì chương trình khuyến mãi Viettel 10/11 sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel một cách thoải mái nhất bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 10/11 được triển khai với hình thức ưu đãi ngày vàng áp dụng cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc và không đòi hỏi yêu cầu hay điều kiện gì. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mãi của Viettel 10/11/2018 thông qua nội dung bài viết dưới đây của dangky4g.vn bạn nhé.

Khuyến mãi Viettel 10/11/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

Nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng tin vui thông qua chương trình Viettel khuyến mãi 10/11/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc. Thông qua chương trình khách hàng có thể dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động thật khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 10/11/2018

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi Viettel 10/11 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành. Bạn có thể chọn hình thức nạp nào mà mình cảm thấy tiện lợi và phù hợp nhất.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao đang hoạt động/ bị khóa 1 chiều/ khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số trong đó áp dụng cho khách hàng cụ thể như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao Homephone trả trước.
  • Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước trừ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Khuyến mãi của Viettel 10/11/2018 ưu đãi ngày vàng cực hấp dẫn:

Với số tiền nạp bất kỳ trong ngày khuyến mãi thành công quý khách hàng nhận về ngay 20% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi số tiền ưu đãi được chia ra cụ thể như sau:

  • Với thuê bao gói Toms, Tom690, Sv690 số tiền ưu đãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.
  • Với các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả việc gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng trong nước.

Quy định khuyến mãi:

– Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng là 15 ngày.

– Mọi mệnh giá nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

– Tất cả các lần nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Viettel với ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Bạn có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đồng thời tích lũy tài khoản chính để có thể đăng ký thật nhiều các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel thật ưu đãi. Chúc quý khách hàng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Tags: