Vì sao lại đăng ký gói MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước khác

Trước quá nhiều lựa chọn trong việc đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel, khách hàng di động của Viettel vẫn ưu tiên lựa chọn gói cước MIMAX70 Viettel cho thuê bao di động của mình. Có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói MIMAX70 Viettel cho thuê bao di động để có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Không đơn giản gói cước này của Viettel lại được ưu ái, có đến 3 lý do nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel hoàn toàn thuyết phục người dùng di động, vậy bạn đã biết đến 3 lý do đó chưa?

Gói MIMAX70 của Viettel là một trong các gói cước 3G/4G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu còn đang phân vân về việc cò nên đăng ký gói cước MIMAX70 4G Viettel hay không thì mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết 3 lý do vì sao nên đăng ký gói MIMAX70 của Viettel.

3 lý do bạn nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước nào khác
3 lý do bạn nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước nào khác​

Lý do vì sao bạn nên đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel để sử dụng:

Trước quá nhiều sự lựa chọn các gói cước 3G Viettel/4G Viettel vì sao bạn nên chọn gói MIMAX70 của Viettel, dưới đây là 3 câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn.

1. Gói cước MIMAX70 mạng Viettel giá cước rẻ nhất:

Trong số các gói cước 4G của Viettel được triển khai thì gói cước MIMAX70 là gói cước rẻ nhất có chu kỳ 30 ngày cho bạn vừa đủ data để có thể xem phim, lướt web, nghe nhạc hay giải trí online trên di động.

Chỉ với 70.000đ trừ vào tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng bạn đã có thể đăng ký ngay gói cước và sử dụng trong suốt 30 ngày.

2. Gói MIMAX70 của Viettel không giới hạn dung lượng:

Bên cạnh ưu đãi 3GB data tốc độ cao từ gói cước, khách hàng còn được miễn phí cước phát sinh vượt gói trong suốt chu kỳ 30 ngày sử dụng. Theo đó, khi sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông và bạn được miễn phí hoàn toàn dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet.

3. Dễ dàng đăng ký, không quy định điều kiện:

Gói cước MIMAX70 mạng Viettel cũng là một trong số các gói cước 3G/4G Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động. Bạn không phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì chỉ cần soạn tin đăng ký là nhận ngay ưu đãi sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel:

Nếu 3 lý do trên hoàn toàn thuyết phục bạn để đăng ký sử dụng gói MIMAX70 của Viettel, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói MIMAX 70K Viettel ngay theo cú pháp:

MIMAX70 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của bạn.

Trong đó:

  • MIMAX70 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

– Cước phí đăng ký: 70.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi: 3GB data tốc độ cao.

– Cước phát sinh vượt gói: Hoàn toàn miễn phí

3 lý do đăng ký gói MIMAX70 Viettel đã thật sự thuyết phục được bạn đăng ký gói cước chưa nào? Nếu vẫn chưa thì hãy thử đăng ký gói cước và tự mình trải nghiệm để đánh giá chính xác hơn nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công! 

Tags: