Ưu đãi Hot: Tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận ngay 10 phút gọi

Từ hôm nay, thuê bao thực hiện tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận ngay 10 phút gọi dùng để liên lạc đến các thuê bao cùng mạng Vinaphone. Kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone miễn phí giúp bạn kịp nắm bắt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn của Vinaphone nay lại còn được nhận ưu đãi số phút gọi nội mạng miễn phí, thỏa thích gọi cho bạn bè, người thân cùng thuê bao Vinaphone mà không sợ tốn tiền.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động trên cả nước. Mỗi tháng, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi một lần, chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone, bạn sẽ có 10 phút gọi nội mạng Vinaphone. Chi tiết cách thức tham gia nhận ưu đãi như sau.

Khuyến mãi Tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận phút gọi miễn phí

Tra cứu thông tin khuyến mãi nhận ưu đãi gọi miễn phí

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận phút gọi miễn phí:

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau đang hoạt động trên cả nước.

– Phạm vi triển khai ưu đãi: Toàn quốc.

– Nội dung ưu đãi:

  • Thuê bao tiến hành soạn tin nhắn kiếm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 10 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.
  • Lưu ý: Chương trình áp dụng 01 lần duy nhất cho mỗi tháng.

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi nội mạng:

Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhận ưu đãi 10 phút gọi, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Thuê bao trả trước: CTKM gửi 900.
  • Thuê bao trả sau: CTKM gửi 888.

Cước tin nhắn gửi tổng đài 999 và 888 của Vinaphone là miễn phí, các thuê bao có thể thỏa thích kiểm tra thông tin khuyến mãi của nhà mạng vào bất kỳ thời gian nào. Vinaphone là nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau nên bạn hãy thường xuyên tra cứu thông tin khuyến mãi để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào nhé.

Nào bây giờ bạn còn chần chờ gì nữa mà không cầm dế yêu lên và bắt đầu soạn tin tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi ngay thôi nào. Chúc các bạn vui khi tham gia ưu đãi này nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: