Ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí data đọc báo online

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tự nâng cao kiến thức cơ bản thông qua các trang báo chính thống, nhà mạng Viettel đã triển khai ứng dụng 4G Plus Viettel. Với chiếc smartphone bạn có thể miễn phí đọc tin tức online để bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cho mình, tất cả chỉ có thể là ứng dụng 4G Plus Viettel.

Khách hàng cài đặt ứng dụng 4G Plus của Viettel hiện có sẵn trên các hệ điều hành Android và iOS sẽ được truy cập vào kho tin tức tổng hợp từ các báo điện tử khác nhau như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)… hoàn toàn miễn phí cước data. Bạn không cần phải tốn cước đăng ký hay gia hạn chỉ cần 1 thao tác cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel là đã có thể trải nghiệm dịch vụ thoải mái.

Ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí data đọc báo online
Cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí đọc báo online

Các tính năng hỗ trợ của ứng dụng 4G Plus Viettel:

Bên cạnh tính năng chính được đọc báo online miễn phí dung lượng 4G Viettel quý khách hàng không cần phải đăng ký 4G Viettel vẫn có thể hoàn toàn truy cập ứng dụng, nhà mạng còn tích hợp một số tính năng trên ứng dụng, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đọc tin tức, các tính năng của ứng dụng 4G Plus Viettel bao gồm:

– Tính năng chọn chế độ đọc ngày/đêm

– Tính năng đánh dấu tin, cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

– Tính năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ

– Ứng dụng tự động lưu trang báo ưa thích (thường xuyên được truy cập trên ứng dụng) của người dùng, để khi người dùng mở ứng dụng Đọc báo thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị nội dung trang báo này trước.

Quá dễ dàng 9để bạn có thể bổ sung kiến thức thường ngày khi sử dụng một chiếc dế yêu phải không nào? Vậy bạn đã biết cách cài ứng dụng 4G Plus mạng Viettel cho smartphone chưa nào?

Cài đặt ứng dụng 4G Plus của Viettel miễn phí data đọc báo

Cách cài đặt ứng dung 4G Plus của Viettel:

Tương thích với từng hệ điều hành sẽ có cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel khác nhau.

  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng tại kho CH Play.
  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành IOS, tiến hành tải ứng dụng tại App Store.

Khi tải ứng dụng thành công và qua vài bước hướng dẫn, giờ đây bạn có thể dễ dàng đọc báo ngay trên dế yêu của mình. Các thông tin thời sự sẽ được tích hợp ngay trên ứng dụng thông qua các trang báo lớn như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

*Lưu ý: Ứng dụng 4G Plus hỗ trợ miễn phí 4G khi đọc báo trên chính ứng dụng, tuy nhiên đối với những khách hàng sử dụng 2G+/3G khi truy cập 4G Plus vẫn hoàn toàn được miễn phí data để đọc báo, cập nhật tin tức thời sự. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa.

Trên đây là chi tiết các tính năng cũng như cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel, hy vọng rằng ứng dịch sẽ là một động lực giúp bạn thường xuyên cập nhật tin tức hơn. Hãy cài ứng dụng 4G Plus của Viettel ngay để trải nghiệm bạn nhé. Mọi thắc mắc về cách sử dụng cài đặt, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.

Tags: