Tham gia Triệu phú tri thức Vinaphone – Trở thành triệu phú

Dịch vụ Triệu phú tri thức Vinaphone là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các kiến thức cơ bản và chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như kinh tế, văn hóa, xã hội, giải trí,… bằng cách tham gia trả lời câu hỏi. Tham gia sử dụng dịch vụ, các thuê bao vừa được thử sức với kiến thức vừa được nhận cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn và có cơ hội trở thành triệu phú nhanh chóng.

Với cước đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ chỉ 1.000đ/ngày, các bạn sẽ được thử sức mình với kho kiến thức phong phú, đa dạng và có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về dịch vụ Triệu phú tri thức Vinaphone cũng như cách đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ.

Cách tham gia dịch vụ Triệu phú tri thức Vinaphone:

Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DV TPTT gửi 1543

Hoặc bấm vào nút 

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 1.000đ/ngày
  • Chu kỳ sử dụng dịch vụ: 24 giờ.
  • Dịch vụ tự động gia hạn vào ngày kế tiếp.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Triệu phú tri thức Vinaphone:

– Khi đã đăng ký gói cước, mỗi ngày khách hàng sẽ được tham gia 3 lượt chơi tương đương với việc trả lời 3 bộ câu hỏi (mỗi bộ 10 câu). Nếu muốn tham gia trả lời tiếp, từ bộ câu hỏi/lượt chơi thứ tư, khách hàng phải trả phí để mua thêm bộ câu hỏi/lượt chơi.

– Trong quá trình chơi, người chơi có thể mua ngôi sao may mắn (NSMM) để được nhân đôi số điểm của lượt chơi, trợ giúp để loại bớt các đáp án sai. Không giới hạn thời gian suy nghĩ khi trả lời câu hỏi của người chơi.

– Thuê bao trả lời đúng câu hỏi từ chương trình đưa ra sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị.

Chúc các bạn có được những giải thưởng hấp dẫn sau khi tham gia Triệu phú tri thức Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: