Tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile cho Ipad, máy tính bảng, Tablet

Gói cước 3G Vietnamobile cho Ipad, máy tính bảng, Tablet là gói cước 3G Vietnamobile được nhà mạng cung cấp dành riêng cho các thiết bị Ipad, máy tính bảng hoặc tablet giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chí khi truy cập Internet. Tuy nhiên các khách hàng sử dụng sim data Vietnamobile dùng cho máy tính bảng, Ipad, table phải đăng ký gói cước 3G vietnamobile riêng để sử dụng. 

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vietnamobile dành cho máy tính bảng, Ipad, tablet cũng tương tự như cách đăng ký 3G Vietnamobile thông thường, chỉ cần một thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay 1 gói cước 3G cho thiết bị của mình. Các gói cước 3G Vietnamobile chuyên dụng cho máy tính bảng đều có thời gian sử dụng như nhau tuy nhiên mỗi gói cước sẽ có một llượng data ưu đãi khác nhau. Vậy gói cước 3G Vietnamobile nào chuyên dùng cho máy tính bảng, table Ipad? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký các gói cước chuyên dùng cho các thiết bị kể trên nhé: 

cú pháp đăng ký  các gói cước 3G Vietnamobile cho Ipad, máy tính bảng, Tablet

Các gói cước 3G Vietnamobile chuyên dùng cho Ipad, máy tính bảng và Tablet

Danh sách tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile cho Ipad, máy tính bảng, Tablet có giới hạn dung lượng:

– Nhằm giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà mạng Vietnamobile cung cấp 3 gói cước dành cho USB/data sim như sau:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data miễn phí Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký
 USB20 20.000đ 1GB 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công DK USB20 gửi 345
USB50  50.000đ 5GB 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công DK USB50 gửi 345
USB100 100.000đ 10GB 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ thành công  DK USB100 gửi 345

Lưu ý: kể từ ngày 16/6/2017 các gói cước F15, F50,F90 dành cho USB/data sim đã bị hủy bỏ.

– Đây là các gói cước có giới hạn dung lượng data khi truy cập, nếu bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 75đ/15KB.

– Khuyến khích bạn nên thường xuyên kiểm soát lưu lượng data trong quá trình sử dụng bằng cách kiểm tra lưu lượng data còn lại, soạn tin KT DATA gửi 345.

Tùy theo mức độ truy cập Internet hãy lựa chọn một gói cước 3G Vietnamobile cho Ipad, máy tính bảng, Table phù hợp với mình nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công! Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ bạn có thể tìm đến các điểm giao dịch Vietnamobile hoặc liên hệ trực tiếo đến tổng đài Vietnamobile 123 (miễn phí cước gọi nội mạng) để được hỗ trợ nhé!

 

Tags: