Tổng hợp các gói cước xem Youtube của Vinaphone

Để được xem Youtube thoải mái hơn, bạn không nên bỏ qua các gói cước xem Youtube của Vinaphone với ưu đãi xem Youtube miễn phí Data 3G/4G Vinaphone. Hiện Vinaphone có các gói cước Youtube theo ngày, theo tuần và theo tháng, tùy vào nhu cầu của bạn sử dụng Youtube nhiều hay ít mà có thể chọn cho mình gói cước ưng ý để sử dụng.

Hiện nay, Vinaphone cung cấp các gói YT1, YT7, YT30 và YT30P phục vụ nhu cầu thưởng thức Youtube mỗi ngày của đông đảo khách hàng. Ngoài việc được sử dụng Youtube miễn phí, khi thuê bao đăng ký dịch vụ còn được sử dụng ứng dụng MyTV NET trong suốt thời hạn sử dụng gói cước. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về các gói cước Youtube Vinaphone cũng như cách đăng ký.

Các gói cước xem Youtube của Vinaphone:

Hiện tại, Vinaphone có các gói cước Youtube như sau:

  • Gói ngày: YT1 Vinaphone.
  • Gói tuần: YT7 Vinaphone.
  • Gói tháng: YT30 hoặc YT30P Vinaphone.

Thông tin sử dụng các gói Youtube Vinaphone:

– Gói YT1 và YT30P Vinaphone: Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói trong quá trình xem youtube trên địa chỉ youtube.com hoặc ứng dụng Youtube + MyTV NET.

– Gói YT7, YT30 Vinaphone: Dùng hết Data ưu đãi miễn phí hệ thống sẽ trừ cước phát sinh như sau:

  • Trừ cước mặc định là 75đ/50kb (đối với di động) và 200đ/MB (đối với Ezcom) nếu tiếp tục truy cập Youtube và ứng dụng MyTV NET.
  • Đối thuê bao đang sử dụng song song gói cước Youtube Vinaphone với gói 3G/4G Vinaphone thì hệ thống sẽ tiếp tục trừ vào số Data ưu đãi còn lại của gói cước 3G/4G.

– Các gói cước Youtube của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp khi tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện.

Cách đăng ký gói cước Youtube Vinaphone:

Từ 1/1/2018, Vinaphone đã ngừng cung cấp tất cả gói cước Youtube Vinaphone. Để tiếp tục xem Youtube miễn  phí mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh, bạn có thể tham khảo gói cước MAX Vinaphone trọn gói 70.000đ/tháng. Cách đăng ký gói MAX Vinaphone, bạn soạn:

DV MAX gửi 1543

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

  • Ưu đãi từ gói MAX Vinaphone: 600MB Data 4G Vinaphone tốc độ cao.
  • Cước phát sinh: Miễn phí.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Hy vọng các gói cước xem Youtube của Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thật thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: