Tổng đài Vietcombank, số chăm sóc khách hàng 24/7 của Vietcombank

Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Vietcombank, và hiện tại bạn đang có một số vấn đề cần giải quyết gấp cũng như cần được tư vấn nhưng văn phòng giao dịch đã hết giờ làm việc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Vietcombank phục vụ 24/7 bạn sẽ được giải quyết và hỗ trợ giải quyết các thắc mắc, nhu cầu một cách nhanh chóng nhất. Do không phải thực hiện tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nên một số dịch vụ cung cấp tại số chăm sóc khách hàng Vietcombank cũng bị giới hạn tuy nhiên vấn đề khóa thẻ do bị mất, hay khóa tài khoản,… sẽ được tổng đài 24/7 của Vietcombank giải quyết cực kỳ nhanh chóng.

Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel hỗ trợ khách hàng sử dụng Internet Banking

Tương tư như kênh tổng đài của Viettel, ngân hàng Vietcombank cũng có kênh tổng đài của Vietcombank và hỗ trợ khách hàng suốt 24/7 để hỗ trợ các vấn đề gấp và cần thiết để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tài khoản trong ngân hàng. Vậy số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng dangky4g.vn nhé.

Tổng đài Vietcombank kênh chăm sóc khách hàng 24/7
Tổng đài Vietcombank kênh chăm sóc khách hàng 24/7​

Tổng đài Vietcombank chăm sóc khách hàng 24/7 là số mấy?

Hỗ trợ giải đáp tư vấn khách hàng cực nhanh không ùn tắc và nghẽn đường truyền, có đến 2 số Vietcombank để khách hàng có thể liên lạc để hỗ trợ:

  • Số tổng đài Vietcombank: 1900 54 54 13
  • Số điện thoại Vietcombank: 024.38243524

Các dịch vụ có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng qua số Hotline tổng đài chăm sóc của Vietcombank bao gồm:

  • Tra cứu thông tin: Số dư tài khoản, tiền tiết kiệm, tổng số dư tiền vay ngân hàng, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán cụ thể.

  • Thực hiện các dịch vụ khẩn cấp: Nhờ trợ giúp ngưng sử dụng thanh toàn qua internet, ngừng dùng dịch vụ VCB-iBanking, VCB-SMS Banking, VCB phone Banking. Thông báo mất thẻ, cấp thẻ mới … 
  • Thông tin các dịch vụ khác: Tra cứu tỉ giá về thông tin và các sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi và tư vấn. 

Nếu không gặp phải những sự cố về tài khoản hay lỗi thông tin các bạn cũng có thể liên hệ ngân hàng, số tổng đài Vietcombank để tra cứu số tài khoản hay giải quyết những thắc mắc về dịch vụ gửi tiền hay gửi tiết kiệm.

Và hiện nay với rất nhiều dịch vụ được triển khai tại ngân hàng, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Vietcombank để được tư vấn các thủ tục cần thiết. Đây là kênh thông tin hữu ích và chính xác các dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank mà khách hàng nên sử dụng khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhưng còn gặp phải nhiều vướng mắt.

Lưu ý khi gọi đến tổng đài của Vietcombank:

Để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác, tổng đài Vietcombank mong khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin thì tổng đài viên mới có thể giải đáp và cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin khách hàng cần cung cấp như sau:

  • Thông tin về họ tên
  • Chứng Minh Nhân Dân
  • Hay thông tin khách mà tổng đài yêu cầu để nhân viên tổng đài kiểm tra thông tin và khắc phục dễ nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng đã có một kênh hỗ trợ suốt 24/7 kênh tổng đài Vietcombank. Liên lạc ngay khi có nhu cầu bạn nhé, chúc bạn giải quyết các vấn đề thật nhanh chóng.

Tags: