Giải đáp thắc mắc: Tổng đài 1543 có phải của Vinaphone hay không?

Khi tìm kiếm thông tin đnagư ký gói cước 3G/4G Vinaphone bạn thường thấy hướng dẫn đăng ký qua tổng đài 1543. Vậy thì tổng đài 1543 này có phải của Vinaphone không hay là chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu. Tâm lý hoang mang là điều dễ dàng nhận thấy nhất là với những bạn lần đầu đăng ký dịch vụ Giá trị gia tăng, dịch vụ 3G/4G Vinaphone qua tổng đài 1543. Hầu hết mọi người đều e dè, tâm lý mất tiền và cho rằng tổng đài 1543 lừa đảo. Vậy rốt cuộc tổng đài 1543 là gì? Tổng đài 1543 có phải của Vinaphone không? Tất cả câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

>>> Mẹo hay: Phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả dễ nhận biết

Tổng đài 1543 là tổng đài dùng để đăng ký các dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone và các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của Vinaphone. Cú pháp để đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543 là bằng sms và cước đăng ký dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao Vinaphone. Tuy nhiên, khẳng định với các bạn rằng, tổng đài 1543 là tổng đài của VNPT Vinaphhone, hoàn toàn không lừa đảo. Các thuê bao đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543 vẫn được nhận các ưu đãi bình thường.

Tổng đài 1543 là gì

Tổng đài 1543 của VNPT Vinaphone

Tổng đài 1543 là gì?

– Tổng đài 1543 là một trong các tổng đài của nhà mạng VNPT Vinaphone.

– 1543 là kênh hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G/4G của Vinaphone, các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone. Hiện nay đầu số được sử dụng để thực hiện cài đặt tất cả các dịch vụ của Vinaphone trên các website đối tác bao gồm: 3GVinaphone.vn, VinaPhone3G.vn, 4GVinaphone.com, 5GVinaphone.vn, vinaphones.vn.

– Cú pháp đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone qua tổng đài 1543 quen thuộc là: 

  • DV Tên gói cước gửi 1543
  • Hoặc DV2 Tên gói cước gửi 1543 (đối với website: vinaphones.vn).

Thông tin cần nắm khi đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543:

– Thuê bao đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của Vinaphone qua tổng đài 1543 đều nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

– Cước tin nhắn đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543 là hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là thuê bao chỉ cần trả cước gói dịch vụ mà thuê bao đăng ký thôi, còn lại không cần phải trả thêm bất kỳ khoản cước nào nữa.

– Đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT Vinaphone qua tổng đài 1543 sẽ đều có tính năng tự động gia hạn gói cước vào chu kỳ kế tiếp. Các bạn đăng ký gói cước một lần, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước vào các chu kỳ tới khi tài khoản của thuê bao còn đủ điều kiện.

>>> Cực Hot: Đăng ký gói cước 4G Vinaphone nhận Data X6 lần qua tổng đài 1543

Các trường hợp không thể đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543:

Trường hợp gặp phải Cách xử lý
Thuê bao trả trước tài khoản chính không có đủ tiền đăng ký

Cần nạp tiền điện thoại và thực hiện soạn tin đăng ký lại.

Xem thêm: Cách nạp tiền Vinaphone miễn phí

Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói cước ( như các gói khuyến mãi)

Một số gói cước áp dụng cho thuê bao trong danh sách, bấm *091# để tra cứu khuyến mãi xem được đăng ký gói cước nào nhé? 

Xem: Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone

Thuê bao đang dùng gói cước data 3G/4G khác tại thời điểm đăng ký

Cần thực hiện hủy gói cước hiện tại và đăng ký gói cước mới

Hướng dẫn: Cách hủy 4G vinaphone nhanh nhất

>>> Xem ngay: Cách ứng tiền Vinaphone thành công 100% nhận tiền ngay

Vậy là không còn thắc mắc tổng đài 1543 là gì nữa rồi nhé. Từ nay các bạn có thể tự tin đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1543 Vinaphone để truy cập mạng và trải nghiệm các tiện ích thả ga mỗi ngày mà không còn băn khoăn gì nữa rồi.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: