Thủ tục sang tên Sim Vinaphone trả trước/trả sau cần chuẩn bị

Thủ tục sang tên Sim Vinaphone cần chuẩn bị gồm những gì? laf thắc mắc chung của những khách hàng Vinaphone trả trước và trả sau đang có nhu cầu chuyển nhượng lại sim mình cho người khác. Hiện nay, nhu cầu chuyển nhượng sang tên giữa các khách hàng Vinaphone là khá lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về các quy định sang tên sim Vinaphon để chính thức là chủ sở hữu của Sim Vinaphone mà bạn mong muốn nhé. 

Thủ tục sang tên Sim Vinaphone rất đơn giản và thời gian chuyển nhượng sang tên diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên để chuyển nhượng Sim Vinaphone thành công cần có sự góp mặt của chủ thuê bao Sim Vinaphone cũ và chủ thuê bao mới của Sim. Chi tiết các thủ tục sang tên Sim Vinaphone bạn cần chuẩn bị gồm có.

Thủ tục chuyển nhượng sang tên Sim Vinaphone

Thủ tục chuyển nhượng sang tên Sim Vinaphone bạn cần nắm

Thủ tục sang tên Sim Vinaphone trả trước/trả sau:

Vì nhu cầu muốn sở hữu Sim số đẹp, Sim phong thủy hợp với mình hay bạn được tặng Sim thì đều cần phải  chuyển nhượng Sim Vinaphone và đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình. Đối với thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau muốn chuyển nhượng Sim Vinaphone cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

Thủ tục sang tên sim VinaPhone trả trước

  • Chủ cũ của sim: CMND bản gốc + thẻ sim cần sang tên và cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ (Các số thuê bao thường xuyên liên lạc, dịch vụ đang có trong sim, tài khoản đang có, thẻ nạp gần nhất, ….)
  • Chủ mới: CMND bản gốc. (nếu là người nước ngoài cần visa và hộ chiếu).

Thủ tục sang tên sim VinaPhone trả sau

  • Chủ cũ của sim: CMND bản gốc (hoặc giấy giới thiệu của đơn vị đang công tác đối với khách hàng Doanh nghiệp) + thẻ sim cần sang tên và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhân viên tại quầy hỗ trợ.
  • Chủ mới: CMND bản gốc. (nếu là người nước ngoài cần visa và hộ chiếu).

Thủ tục chuyển nhượng sang tên Sim Vinaphone

Cước phí chuyển nhượng Sim Vinaphone:

– Cước phí chuyển nhượng sim trả trước/trả sau là hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn đổi thẻ sim mới thì cần trả 25.000đ/sim.

– Địa điểm chuyển đổi chủ sở hữu Sim Vinaphone: Tại các trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

– Điều kiện để chuyển nhượng thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone thành công là:

  • Khách hàng là thuê bao trả sau muốn thực hiện chuyển đổi tên chủ thuê bao thì phải đợi hết hạn cam kết hòa mạng gói theethanh toán hết nợ cước.
  • Để đảm bảo sau này không có bất kỳ khiếu nại nào giữa 2 bên, khi bạn đã hoàn tất  kê khai thông tin tại biên bản chuyển chủ quyền sim VinaPhone thì cả 2 (chủ cũ và chủ mới) phải trực tiếp ký vào.

>>> Xem ngay: Thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone toàn quốc

Sau khi  chuyển nhượng Sim Vinaphone thành công, hệ thống vẫn bảo lưu số tiền còn lại trong tất cả các loại tài khoản hiện có và các khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng. Bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin và đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone/4G Vinaphone để truy cập mạng Internet tiết kiệm, thoải mái hơn. Sau đây là một số gói cước mà bạn có thể tham khảo cho dế yêu của mình:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3.8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Nếu bạn đang dự định chuyển nhượng Sim Vinaphone hãy tham khảo chuẩn bị các thủ tục chuyển nhượng sang tên Sim Vinaphone cần thiết này nhé. Chúc các bạn luôn vui khi đồng hành cùng với các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: