Thư giãn mỗi ngày với tổng đài Happy Number Vietnamobile

Mặc dù ra đời sau các nhà mạng khác, nhưng Vietnamobile vẫn luôn từng ngày khẳng định vị trí trên thị trường viễn thông, các dịch vụ chăm sóc khách hàng lần lượt được ra đời và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Ngoài việc cho ra đời các gói dịch vụ tiện ích nay nhà mạng Vietnamobile còn cho triển khai thêm 1 dịch vụ giải trí cho khách hàng của  mình đó là dịch vụ giúp bạn xua tan nỗi lo mệt nhọc sau 1 ngày làm việc vất vả với tổng đài Happy Number Vietnamobile.

Chỉ từ 2.000đ – 5.000đ gọi đến tổng đài 388 bạn sẽ nhận ngay 60 phút thư giãn thoải mái và đầy tuyệt vời, đây là một trong những dịch vụ được nhiều thuê bao yêu thích và sử dụng trong suốt thời gian qua.  Đây là tổng đài âm nhạc sẽ giúp bạn khám phá màu sắc cuộc sống qua những bản nhạc êm ả, sinh động. Không chần chừng lâu nữa, hãy cùng dịch vụ dangky4g.vn  khám phá tiện ích từ tổng đài Happy Vietnamobile nhé:

Thư giãn mỗi ngày từ tổng đài Happy Number Vietnamobile

Tận hưởng trọn vẹn từ Happy Number Vietnamobile 

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ Happy Number Vietnamobile – 388:

Để tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Vietnamobile cho triển khai 3 gói cước có thời gian sử dụng và giá cước khác nhau lần lượt như sau:

Gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Thời gian sử dụng Số phút ưu đãi từ tổng đài 388
G1 G1 gửi 388 2.000đ 1 ngày 60 phút
G2 G2 gửi 388 3.000đ 1 ngày 100 phút
G3 G3 gửi 388 5.000đ 1 ngày 180 phút

– Đối tượng đăng ký tham gia: thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau hòa mạng Vietnamobile.

– Thời gian sử dụng được tính bắt đầu từ thời điểm bạn đăng ký dịch vụ thành công

Các tiện ích được cung cấp từ tổng đài giải trí Happy Number Vietnamobile:

Dịch vụ từ tổng đài Happy Number Vietnamobile được cung cấp dưới dạng âm thành và thông tin từ đầu số 388, khi tham gia dịch vụ bạn sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn. Có rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khi bạn gọi đến tổng đài Vietnamobile 388 như sau:

Phím 1- dịch vụ vui chơi cùng bé:  đây là dịch vụ cung cấp cho trẻ em như game giải trí, game trí tuệ, hỏi đáp giúp các em rèn luyện tư duy trí tuệ, học hỏi và tích lũy được các kiến thức bổ ích phù hợp với từng độ tuổi.

Phím 2- gameshow kết nối với truyền hình: đến với dịch vụ này bạn có thể chơi game tương tác và điều khiển hiển thị trên truyền hình bao gồm các câu hỏi hoặc hành động có trong game

Phím 3 – Ba mẹ kể chuyện bé nghe: đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích giúp cho bạn có thể thu âm lại chính lời kể của mình, tổng đài sẽ ghi lại câu chuyện và trau chuốt nội dung thêm nền nhạc vào câu chuyện. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bé đấy.

Phím 4 – Bé vui học toán: tại đây sẽ có 1 kho đề bài toán học giúp cho bé luyện tập, vừa học vừa chơi, hướng dẫn bé cách rèn luyện trí tuệ và học tập thêm.

Phím 5 – Góc nữ công gia chánh: đây sẽ là nơi cung cấp các thông tin bổ ích cho các bà mẹ về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, hướng dẫn cách chế biến món ăn. Ngoài ra các bà mẹ còn được tư vấn về cách làm đẹp chăm sóc da v.v…

Phím 6 – Góc siêu thị: tổng đài Happy Number Vietnamobile sẽ cung cấp cho bạn một kho siêu thị khủng lồ đa dạng về mẫu mã hàng hóa.

Phím 7- Chương trình nhạc thiếu nhi: cả một kho dành cho thiếu nhi được thu bé lại trong phím số 7. Đây là nơi sẽ mang đến cho các bé của bạn một sân chơi âm nhạc giúp bé tha hồ lựa chọn bên cạnh đó còn có thể thu âm chính giọng hát của mình để thi tài với các bạn khác. 

Lưu ý: dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng nên bạn cần hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục để tiết kiệm chi phí nhé, cú pháp hủy như sau: HUY gửi 388.

Cả thế giới được thu bé lại trong tổng đài Happy Number Vietnamobile – 388, đây là một kho tàng âm nhạc phong phú mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phóng. Chúc bạn sẽ thoải mái với những dịch vụ được cung cấp từ tổng đài 388 nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G của Vietnamobile truy cập ngay Internet tham khảo thêm nhiều dịch vụ Vietnamobile để gia tăng tính năng cho dế yêu của mình nhé.