Thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là bao lâu?

Từ trước đến nay bạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone nhưng liệu bạn có biết được thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là bao lâu không? Vì đã hòa mạng Sim sinh viên và sử dụng Sim khá lâu nên khi được hỏi câu này nhiều người tỏ ra lúng túng. Việc kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là khá quan trọng bởi những ưu đãi có trong Sim là có hạn sử dụng cụ thể, nếu không biết được ngày nào kết thúc sử dụng ưu đãi trong Sim thì thuê bao rất dễ bị cước phát sinh ngoài mong muốn.

Sim sinh viên Vinaphone là loại Sim rất ưu đãi dành riêng cho đối tượng là sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Theo quy định của nhà mạng thì thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone tối đa là 5 năm và thời hạn sử dụng cụ thể sẽ tùy thuộc vào thời gian được Đào tạo tại trường và thời gian đăng ký Sim sinh viên Vinaphone. Do đó, bạn muốn biết Sim sinh viên Vinaphone của mình có hạn sử dụng đến ngày nào thì hãy áp dụng theo cách hướng dẫn bên dưới.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

– Cách đơn giản nhất để kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone chính là:

Gọi về tổng đài Vinaphone qua số 9191

– Cước phí gọi tổng đài Vinaphone 9191 là 200đ/phút.

– Khi bạn gọi về tổng đài và yêu cầu kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim sinh viên Vinaphone, bạn sẽ được nhân viên tổng đài Vinaphone cung cấp chính xác ngày hết hạn sử dụng của Sim sinh viên. 

– Vào 6 tháng 1 lần, hệ thống sẽ dùng phần mềm để quét thông tin các thuê bao Vinaphone, thuê bao sinh viên nào đến kỳ hết hạn sử dụng sẽ được tự động chuyển đổi gói cước về gói trả trước VinaCard Vinaphone.

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sinh viên là đối tượng khách hàng đặc biệt của nhà mạng, vì thế sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là bạn đang được tận hưởng những ưu đãi cực tuyệt vời mà không phải thuê bao nào cũng có. Cụ thể ngay khi bạn hòa bạn thuê bao sinh viên Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Tặng 50.000đ vào tài khoản vào tháng kích hoạt đầu tiên, các tháng sau đó bạn sẽ được tặng miễn phí 30.000đ/tháng.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 lần nạp thẻ đầu tiên sau kích hoạt.

– Đăng ký 3G Vinaphone gói MAXS với giá chỉ có 50.000đ/tháng, nhận ngay 2GB Data tốc độ cao (Đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn: MAX gửi 1543).

– Giảm cước phí gọi thoại xuống chỉ còn 690đ/phút. Ưu đãi sử dụng miễn phí dịch vụ VAS Vinaphone (MCA, Ringtunes,..) miễn phí trong 2 tháng đầu sau khi kích hoạt.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone của mình là còn bao lâu rồi phải không nào? Chúc bạn có quãng thời gian những ưu đãi có trong gói cước thật hiệu quả và tiết kiệm nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !