Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số ? Cách phân biệt thẻ nạp giả

 Bạn là thuê bao hòa mạng Vietnamobile? Bạn thường xuyên nạp tiền vào thuê bao thông qua hình thức nạp thẻ? Bạn chỉ đọc những con số và bấm vào, đôi khi bạn lại rơi vào trường hợp mua nhầm những thẻ cào giả tại các địa chỉ không uy tín. Vậy thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Cách để phân biệt thẻ nạp giả? Tất cả những vấn đề bạn đang lo lắng sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo nhé:

Đa số người dùng di động hiện nay đều thường xuyên dùng hình thức nạp tiền thông qua thẻ cào, đây là hình thức vừa tiện lợi vừa giúp chủ động quản lý tài khoản cá nhân. Thế nhưng tình trạng thẻ giả, thẻ lỗi ngày càng phổ biến trên thị trường đôi khi các đại lý thẻ cào cũng không thể nhận ra. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức phân biệt thật kĩ càng để tránh việc mất tiền oan uổn nhé.

 

Thông tin chi tiết về thẻ cào vietnamobile và cách nhận biết thẻ nạp giả

 Thẻ cào Vietnamobile bao gồm bao nhiêu số? 

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

–  Khái niệm thẻ cào Vietnamobile chắc hẳn khá quen thuộc với nhiều người dùng di động, tuy nhiên dịch vụ dangky4g.vn xin nhắc lại để bạn xác định rõ hơn nhé

+ Thẻ cào Vietnamobile chính là một dãy số nằm phía dưới lớp bạc trắng. Bạn chỉ cần dùng một vật nào đó cào nhẹ nhàng là có thể nhìn thấy 1 dãy số. Đó chính là dãy số thẻ cào để bạn nạp vào tài khoản. 

+ Cú pháp nạp tiền vô cùng đơn giản, bấm *101*mã số thẻ cào#OK. Chú ý đừng nhầm lẫn với số seri trên thẻ nhé, số seri nằm ngay bên dưới thẻ cào và không được phủ lớp tráng bạc.

– Nhà mạng Vietnamobile quy định, thẻ cào Vietnamobile bao gồm 12 số liên tiếp theo và các số ngẫu nhiên không theo thứ tự nhất định nào cả.

– Nếu mua nhầm thẻ cào nhiều hoặc ít hơn 12 số thì chắc chắn đây là thẻ giả hoặc bị lỗi do quá trình sản xuất (trường hợp thẻ lỗi thường ít xảy ra), khi đó bạn cần đến ngay cửa hàng/đại lý mua thẻ để được đổi lại. Nếu bạn cố gắng nạp vào tài khoản thuê bao sẽ bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần

Làm thế nào để phân biệt thẻ nạp giả?

 – Bạn có thể kiểm tra thẻ cào thông qua hình dáng bên ngoài: 

+ Hình dáng thẻ cào thật được in màu đẹp và rõ nét, các thông tin như mệnh giá, cách nạp tiền, số seri v.v… được ghi rõ ràng. Ngược lại thẻ cào giả khi bạn dùng tay chạm vào lớp tráng bạc sẽ cảm thấy nổi gờ lên vì đây là lớp tráng bạc được dán thủ công.

+  Thẻ cào giả do bị bóc dán nên sẽ bị hở giữa mặt trước và sau.

– Bạn nên nạp tiền ngay tại cửa hàng khi vừa mua thẻ, điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản có đúng theo mệnh giá thẻ cào hay không. 

Nội dung bài viết trên là tất cả thông tin tổng hợp về thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Cách phân biệt thẻ nạp giả, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một thông tin bổ ích để không rơi vào các trường hợp mất tiền vì thẻ nạp giả nhé, đừng quên kiểm tra tài khoản Vietnamobile  thường xuyên để kịp thời cung cấp năng lượng làm việc cho dế yêu của mình nhé. 

 

 

Tags: