Tham gia Nhà tiên tri Vinaphone rinh giải thưởng hấp dẫn

Dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone là dịch vụ giải trí hấp dẫn đồng thời là kênh tương tác trực tiếp với thuê bao thông qua các câu hỏi về các sự kiện trong xã hội. Nhà tiên tri Vinaphone sẽ là sân chơi hữu ích và ý nghĩa giúp bạn nâng cao kiến thức xã hội mỗi ngày. Cước phí sử dụng dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone là 2.000đ.ngày, rất ưu đãi và tiết kiệm đúng không nào.

Khi bạn tham gia dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone, mọi thao tác đăng ký, gia hạn cũng như trả lời câu hỏi đều sẽ được hệ thông tính điểm, cuối mỗi hiên chơi, người có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng từ nhà mạng. Hãy dành ít phút cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone nhé.

Cách đăng ký dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone:

– Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV NTT gửi 1543

– Hoặc các bạn hãy bấm vào nút 

  • Cước phí dịch vụ: 2.000đ/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng: 24 giờ.
  • Khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng sẽ được miễn cước thuê bao đăng ký ngày đầu tiên.

Thông tin sử dụng dịch vụ Nhà tiên tri của Vinaphone:

– Mỗi phiên chơi sẽ diễn ra trong vòng 01 tuần (từ 8h ngày thứ 2 đến 21h ngày chủ nhật), và mỗi ngày người dùng tham gia từ 8h đến trước 23h59’, riêng ngày chủ nhật sẽ từ 8h đến 21h.

– Người chơi tham gia trả lời câu hỏi mỗi ngày thông qua hình thức trắc nghiệm chọn đáp án.

– Quy định mỗi ngày người chơi được tham gia trả lời tối đa 10 câu hỏi, miễn phí cước 3 câu đầu tiên, bắt đầu từ câu thứ 4 phải tiến hành mua thêm bằng cú pháp: MUA gửi 1584, cước phí 1.000đ/tin.

– Thực hiện đăng ký thành công nhận: 30 điểm, trả lời câu hỏi đúng nhận: 10 điểm,  gia hạn dịch vụ nhận 20 điểm, mua thêm câu hỏi nhận: 10 điểm.

– Kết thúc mỗi phiên chơi, khách hàng có số điểm cao nhất  sẽ là người trúng thưởng từ chương trình (trường hợp nhiều khách hàng bằng điểm sẽ tính người đạt mốc điểm nhanh nhất).

Nhanh tay tham gia dịch vụ Nhà tiên tri Vinaphone và rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: