Tham gia dịch vụ Triệu phú Vina rinh về giải thưởng hấp dẫn

Các bạn tham gia dịch vụ Triệu phú Vina sẽ có rinh về giải thưởng lên đến 132.670.000 đồng. Với cước đăng ký dịch vụ chỉ 3.000đ/ngày, các thuê bao tham gia dịch vụ có thể thử sức trả lời các câu hỏi từ hệ thống tổng đài vừa có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết về dịch vụ và cách đăng ký dịch vụ Triệu phú Vina Vinaphone, các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ Triệu phú Vina là dịch vụ chuyên cung cấp  tin tức tổng hợp nói chung liên quan đến các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực sức khỏe, thể thao, văn hóa, xã hội,… Đặc biệt khi thuê bao tham gia trả lời câu hỏi còn có cơ hội nhận iPad Mini 3 16GB, iPhone 6 16GB, Macbook Pro tới tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.

Tham gia dịch vụ Triệu phú Vina

Tham gia Triệu phú Vina

Cách đăng ký dịch vụ Triệu phú Vina:

– Bạn hãy soạn tin nhắn  đăng ký theo cú pháp sau:

DV TPVN gửi 1543

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm 

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có thể bật 3G/4G Vinaphone trên thiết bị lên và truy cập trieuphumayman.vinaphone.com.vn để tham gia sử dụng dịch vụ.

  • Cước phí sử dụng: 3.000đ/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng: 24 giờ.
  • Thuê bao được miễn phí ngày đầu dành cho các thuê bao lần đầu đăng ký ‘Triệu phú Vina’.

Nội dung dịch vụ Triệu phú Vina:

– Tham gia chương trình trả lời câu hỏi để có cơ hội nhận giải thưởng phong phú từ iPad Mini 3 16GB, iPhone 6 16GB, Macbook Pro tới tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.

– Cung cấp tin tức tổng hợp nói chung liên quan đến các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực sức khỏe, thể thao, văn hóa, xã hội,…

– Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo quyền lợi dịch vụ dành cho khách hàng kèm câu hỏi tương tác đầu tiên đến tất cả các thuê bao trả trước trên mạng Vinaphone không từ chối nhận tin nhắn.

Chúc các bạn tham gia dịch vụ Triệu phú Vina thành công và rinh về nhà nhiều giải thưởng hấp dẫn nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: