Tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Trong quá trình kiểm tra thông tin tài khoản, chúng ta thường thấy hệ thống sẽ gửi thông báo về số dư của tài khoản chính và tài khoản KM2 của Vinaphone, nhưng bạn có biết tài khoản KM2 Vinaphone này dùng để làm gì cũng như chức năng của tài khoản KM2 và quy định sử dụng số dư trong tài khoản này như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Khi các bạn sử dụng cú pháp *101#OK để kiểm tra tài khoản hay trong một số chương trình khuyến mãi Vinaphone, bạn thường thấy sự xuất hiện tài khoản KM2 của Vinaphone. Có một số thuê bao thường nhầm lẫn rằng tài khoản KM2 Vinaphone được dùng như tài khoản chính nên cứ vô tư gọi, nhắn tin dẫn đến trường hợp tài khoản bị cháy túi nhanh chóng do mất kiểm soát. Để tránh những nhầm lẫn không đáng có đó thì bạn cần nắm thông tin cũng như tính năng của tài khoản KM2 Vinaphone để có cách sử dụng cho hợp lý trong quá trình sử dụng.

Tài khoản KM2 của Vinaphone là gì

Cách sử dụng tài khoản KM2 của Vinaphone như thế nào?

Tài khoản KM2 của Vinaphone là gì?

Tài khoản khuyến mãi KM2 (TK KM2 Vinaphone) là tài khoản khuyến mãi chỉ có ở thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước. Theo quy định từ Vinaphone, số dư có trong tài khoản khuyến mãi KM2 của Vinaphone được sử dụng như sau:

– Dùng để gọi điện đến các thuê bao Vinaphone và cố định VNPT trong nước.

– Dùng để nhắn tin đến các thuê bao Vinaphone và cố định VNPT trong nước.

Như vậy bạn có thể gọi điện, nhắn tin nội mạng bằng số dư trong tài khoản KM2 của Vinaphone, nhưng không thể sử dụng tài khoản này để liên lạc ngoại mạng hay đăng ký các dịch vụ 3G Vinaphone, dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích của Vinaphone.

Giải đáp tài khoản KM2 Vinaphone là gì

Tài khoản KM2 Vinaphone xuất hiện khi nào?

Không phải cứ nạp thẻ cào thì tài khoản KM2 Vinaphone của bạn sẽ được cộng tiền. Tài khoản KM2 Vinaphone chỉ xuất hiện trong những trường hợp sau:

– Thuê bao Vinaphone trả trước nạp tiền trong chương trình nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao ngày Vinaphone khuyến mãi cục bộ có quy định cộng thưởng vào tài khoản KM2.

– Thuê bao Vinaphone mới hòa mạng được hưởng chính sách ưu đãi cộng tiền hàng tháng cũng được cộng tiền vào tài khoản KM2 Vinaphone.

– Số dư trong tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone có thời gian sử dụng trùng với thời hạn sử dụng của tài khoản gốc.

Thông qua bài viết này hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản KM2 của Vinaphone cũng như cách sử dụng tài khoản thật chuẩn. Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !