Tài khoản dự trữ Viettel thông tin và cách sử dụng

Với thao tác kiểm tra *102#OK bên cạnh thông tin tài khoản KM1, KM2, KM3… còn có cả tài khoản dữ trữ Viettel. Chắc hẳn người dùng đã quá quen thuộc với các loại tài khoản khuyến mãi KM1, KM2… nhưng còn tài khoản dự trữ thì rất nhiều khách hàng chưa biết đến thông tin và cách sử dụng như thế nào. Đúng với tên gọi của nó, tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản để giành để mang ra sử dụng khi cần thiết giúp khách hàng quản lý chi tiêu cước tốt nhất, hiệu quả nhất.

Không giống như những loại tài khoản khuyến mãi, tài khoản dự trữ của Viettel khi chuyển qua tài khoản chính có thể dễ dàng sử dụng cho mọi nhu cầu không bị giới hạn như tài khoản khuyến mãi. Để biết thông tin thật chi tiết về loại tài khoản đặc biệt này, mời bạn cùng dangky4g.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản dự trữ Viettel thông tin và cách sử dụng
Tài khoản dự trữ mạng Viettel

Tài khoản dữ trữ Viettel là gì?

– Tài khoản dữ trự Viettel là tài khoản để giành có được khi khách hàng tiến hành nạp thẻ vào tài khoản dữ trữ.

– Tài khoản dữ trữ của Viettel giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng chi tiêu một cách hợp lí và tiết kiệm nhất tài khoản di động của mình.

– Khi nạp thẻ vào tài khoản dự trự Viettel, hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ vào tài khoản chính vào ngày 01 các tháng ngay sau tháng nạp thẻ.

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel:

– Thay vì nạp thẻ cào vào tài khoản chính, giờ đây bạn có thể giới hạn cước tiêu dùng hợp lý hơn khi nạp thẻ vào tài khoản dự trữ. Khi đã có mã số thẻ cào, bạn có thể tiến hành nạp ngay vào tài khoản dự trữ theo cú pháp:

111#OK sau đó bấm phím (nhập mã thẻ cào) OK

Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ.

– Khi đã có tiền trong tài khoản dự trữ Viettel, bạn có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản này vào tài khoản chính theo cú pháp: *111# sau đó chọn phím 3.

Tài khoản chính có được khi nạp từ tài khoản dự trữ mạng Viettel bạn có thể sử dụng cho bất kỳ nhu cầu nào như gọi nội mạng Viettel, gọi ngoại mạng, nhắn tin nội mạng Viettel, nhắn tin ngoại mạng và đăng ký 4G Viettel hay bất kỳ các gói cước dịch vụ VAS Viettel.

Với những thông tin cực kỳ hữu ích về tài khoản dự trữ Viettel tin chắc rằng bạn có thể quản lý chi tiêu cước điện thoại một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc về tài khoản dự trữ của Viettel bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp. Chúc bạn vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Tags: