Số tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng 24/7 Miễn phí

Tổng là VNPT là kênh kết nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà mạng, không chỉ riêng với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VNPT Vinaphone mà khách hàng đang dự định sử dụng dịch vụ của VNPT và muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ này thì có thể gọi về tổng đài VNPT để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tận tình hơn. Sau đây là số điện thoại tổng đài VNPT, các bạn hãy lưu lại vào trong danh bạ và có thể gọi đến bất kỳ lúc nào khi cần nhé.

>>> Xem ngay: Cách ứng tiền Vinaphone thành công 100% nhận tiền ngay

Nắm được số tổng đài VNPT, bạn có thể gọi về tỏng đài bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tận tình hơn, ngoài ra bạn cũng có thể tránh được các số điện thoại lừa đảo, mạo danh số tổng đài VNPT để lừa gạt tiền của khách hàng. Trong bài viết này, dangky4g.vn sẽ gửi đến bạn chi tiết tất cả các số tổng đài VNPT đang được nhà mạng triển khai, bạn có thể cập nhật để có thể gọi về tổng đài bất kỳ lúc nào khi cần nhé.

Tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng

Số tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng

Số tổng đài VNPT là bao nhiêu?

Nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt hơn, nhà mạng đang triển khai đa dạng các số tổng đài VNPT để bạn có thể thoải mái gọi về khi có nhu cầu cần được hỗ trợ. Vậy thì các số tổng đài VNPT đang được nhà mạng triển khai gồm có:

Tổng đài VNPT – 0911001091:

– Cung cấp chi tiết các gói cước dịch vụ di động Vinaphone, Internet, Truyền hình MyTV của VNPT từ đó giúp bạn tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

– Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Tổng đài VNPT 0911001091, bạn hãy yên tâm đây là đầu số tổng đài chính thức của VNPT nên không phải lừa đảo đâu nhé. 

>>> Xem ngay: Các đầu số Vinaphone đầy đủ nhất hiện nay

Số tổng đài VNPT –  18001166:

– Tổng đài VNPT 18001166 hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký, sử dụng lắp đặt sản phẩm, dịch vụ Internet, truyền hình MyTV của VNPT mà không cần phải tới tận các điểm giao dịch mới có thể được phục vụ.

– Trong quá trình sư dụng bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình MyTV bạn có thể gọi về (mã vùng) 800126 để được báo sửa chữa kịp thời nhé.

Tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng

Tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng miễn phí:

Với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Vinaphone, có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7với các dịch vụ như vấn đề liên quan SIM, truy cập mạng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, nạp thẻ, hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng. 

Cách gọi về tổng đài VNPT – 18001091 như sau:

Bạn bấm gọi 18001091 sau đó bấm:

  • Nhánh 1 Báo khóa máy khẩn cấp, hỗ trợ thông tin về khuyến mại, ưu đãi;
  • Nhánh 2 Hướng dẫn các vấn đề liên quan SIM, truy cập mạng 3G, 4G, nạp thẻ;
  • Nhánh 3 Hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng.
  • Nhánh 4 Hỗ trợ Đại lý và Điểm bán lẻ.
  • Nhánh 5 Tư vấn chuyển mạng giữ số

Vừa rồi là danh sách chi tiết các số tổng đài VNPT, bạn hãy nhớ lưu lại số điện thoại của tổng đài để có thể gọi đến bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: