Số tổng đài MoMo là số mấy? Hotline tổng đài MoMo CSKH 24/7

Số tổng đài MoMo là số mấy là câu hỏi được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Tiện ích MoMo mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm bổ ích như nạp tiền điện thoại nhanh chóng, chuyển tiền, thanh toán tiền nước, tiền điện nhanh chóng hơn. Vậy thì trong những lúc gặp phải vấn đề khi sử dụng MoMo, bạn có thể gọi về tổng đài MoMo để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời hơn nhé. Hiện tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hiện chỉ có một số điện thoại tổng đài MoMo duy nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ. Trong khung giờ từ 8h đến 17h, tổng đài MoMo luôn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng, giải đáp mọi vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình trải nghiệm các tiện ích của MôM, vậy số tổng đài MoMo là bao nhiêu? Cùng xem câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

Số tổng đài MoMo

Số tổng đài MoMo hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Số tổng đài MoMo là số mấy?

Hiện chỉ có đầu số tổng đài MoMo duy nhất hỗ trợ khách hàng chính là:

 1900 54 54 41

  • Cước phí: 1.000đ/ phút. Cước phí trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.
  • Thời gian hoạt động: Từ 8h – 17h. Các bạn lưu ý gọi trong khung giờ này để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp phải.

Các kênh khác hỗ trợ chăm sóc khách hàng MoMo:

Ngoài việc gọi về tổng đài MoMo để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, các bạn có thể liên hệ các kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng MoMo như sau:

1. Gửi yêu cầu hỗ trợ trên mục Trợ giúp của ứng dụng MoMo:

  • Bước 1: Tại giao diện của ví Momo, chọn vào mục Ví của tôi ở phía cuối góc phải màn hình
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Trợ giúp.
  • Bước 3: Chọn vào mục gửi yêu cầu hỗ trợ.
  • Bước 4: Chọn giao dịch bạn cần trợ giúp. hoặc bấm Gửi yêu cầu khác nếu bạn cần sự trợ giúp không liên quan đến giao dịch.
  • Bước 5: Mô tả vấn đề bạn gặp phải để Ví MoMo có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Bấm Gửi để hoàn tất yêu cầu hỗ trợ.

2. Chat online với ví Momo qua Facebook: https://www.facebook.com/messages/t/vimomo

3. Gửi yêu cầu đến email: hotro@momo.vn.

Đối với khách hàng Vinaphone khi gặp bất kỳ vấn đề nào khi nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình hay thuê bao khác có thể gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ giải đáp vấn đề nhanh chóng hơn nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Vậy là bạn đã nắm được số điện thoại tổng đài MoMo rồi nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ MoMo thật vui nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: