Sim Miền Tây Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn tại 13 tỉnh thành

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh miền Tây đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi siêu hấp dẫn từ sim Miền Tây Viettel. Khách hàng tại 13 tỉnh thành miền Tây khi đăng kí hòa mạng sim Miền Tây Viettel chỉ với 50.000đ sẽ nhận cho mình những ưu đãi riêng vô tuyệt vời mà chỉ sim Miền Tây của Viettel mới có. Nếu bạn đang sinh sống tại 1 trong 13 tỉnh thành của miền Tây hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những ưu đãi đặc biệt mà chiếc sim này mang đến nhé.

Sim Miền Tây của Viettel là loại sim chuyên biệt chỉ sử dụng tại 13 tỉnh miền Tây. Ưu đãi mà chiếc sim này mang đến vô cùng phong phú, bao gồm cước gọi thoại siêu rẻ, ưu đãi nhiều gói cước 4G Viettel/ 3G Viettel có data khủng và cước phí đăng ký thấp. Đặc biệt, sim Miền Tây của Viettel còn ưu đãi miễn phí nhạc chờ bài hát "Về Miền Tây" cho khách hàng đang sở hữu chiếc sim ưu đãi này.

Sim Miền Tây Viettel ưu đãi vô cùng hấp dẫn
Hòa mạng sim Miền Tây Viettel tại cửa hàng Viettel để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng sim Miền Tây Viettel nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Đối tượng đăng ký sim Miền Tây của Viettel: Dành cho khách hàng tại 13 tỉnh bao gồm: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Cước phí hòa mạng: 50.000đ/sim.

– Địa điểm đăng ký hòa mạng: Cửa hàng của Viettel tại 1 trong 13 tỉnh thành trên.

– Thủ tục hòa mạng: Giấy Chứng Minh Nhân Dân/ Căn cước công dân.

Hòa mạng sim Miền Tây của Viettel nhận ưu đãi siêu khủng

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ sim Miền Tây của Viettel:

Đăng ký sử dụng sim Miền Tây Viettel, khách hàng sẽ nhận cho mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

– Ưu đãi về cước phí và tài khoản:

  • Giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng: 690đ/phút trong Zone và 1.790đ/phút ngoài Zone (Zone được tính là toàn bộ 13 tỉnh thành của miền Tây).
  • Cộng 30.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng) vào tài khoản sử dụng để gọi nội mạng Viettel. (LƯU Ý: Để nhận được ưu đãi này khách hàng phải có nạp thẻ ≥ 20.000đ ở tháng trước, riêng tháng đầu tiên được cộng ngay khi thuê bao được kích hoạt)

– Ưu đãi về data: Khi sở hữu cho mình một chiếc sim Miền Tây mạng Viettel, khách hàng có thể đăng ký những gói cước khuyến mãi của Viettel về data sau đây:

  • Gói 4G ngày Viettel: gói MT5K Viettel (5.000đ/ngày/1GB).
  • Gói 4G Viettel tuần: MT10K Viettel (10.000đ/tuần/1GB).
  • Gói 4G Viettel tháng: MIMAX25 Viettel (25.000đ/tháng/2GB).

– Ưu đãi các gói khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin của sim Miền Tây Viettel:

  • Đăng ký gói FT5M Viettel (5.000đ/ngày/60 phút gọi nội mạng).
  • Đăng ký gói MP2000 Viettel với giá 0đ được 2000 phút gọi đến 2 số Viettel đã đăng ký (Điều kiện: Đăng ký thành công ngay trong lần đầu kích hoạt và phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ tháng trước thì mới được gia hạn).

– Ưu đãi về nhạc chờ: Miễn phí 12 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel với bài hát Về Miền Tây.

Có quá nhiều ưu đãi để bạn tiết kiệm chi phí sử dụng hơn, vậy còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình chiếc sim Miền Tây Viettel ngay hôm nay, mọi thắc mắc về sim Miền Tây của Viettel bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc sim ưu đãi này.

Tags: