Sim HEY Vinaphone ưu đãi gọi nhóm, truy cập FB miễn phí Data

Những ngày gần đây với sự xuất hiện của Sim HEY Vinaphone đã mang đến cơn sốt trong giới trẻ. Sim HEY Vinaphone được xây dựng dựa trên nhu cầu và thói quen sử dụng của đông đảo các bạn trẻ hiện nay. Sim HEY của Vinaphone tích hợp ưu đãi gọi thoại và ưu đãi miễn phí truy cập Facebook mang đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng điện thoại nhất có thể. Thông tin cụ thể về Sim HEY Vinaphone sẽ được dangky4g.vn gửi đến các bạn ngay trong bài viết sau đây.

Sim HEY Vinaphone là Sim mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Sim sẽ thực sự phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook cao mỗi ngày và thường xuyên liên lạc với nhiều thuê bao khác. Để biết Sim HEY Vinaphone có thực sự phù hợp với mình hay không? Bạn hãy xem thông tin chi tiết ngay bây giờ nhé.

Hòa mạng Sim HEY Vinaphone

Sim HEY Vinaphone và những ưu đãi hấp dẫn

Sim HEY Vinaphone là gì:

  • Sim HEY Vinaphone là Bộ KIT hoà mạng trả trước cho thuê bao di động của Vinaphone.
  • Tính năng của sim HEY Vinaphone: Nghe/gọi/nhắn tin/ đăng ký 3G Vinaphone/4G VinaPhone/đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Vinaphone đang cung cấp và những dịch vụ Vinaphone cung cấp.

Sim HEY Vinaphone hiện có bán tại các đại lý, diểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc. Giá sim HEY: 50.000đ/sim (khi mua tại điểm giao dịch) và có thể cao hơn tại các đại lý điểm bán của Vinaphone trên toàn quốc. 

Các gói cước HEY Vinaphone ưu đãi Sim HEY Vinaphone:

Gói cước  Giá cước (VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Ưu đãi
HEY29  29.000đ/tháng Soạn DV HEY29 gửi 1543
  • Miễn phí gọi nội mạng <10p trong nhóm (10 TB)
  • Tặng 10 phút gọi ngoại mạng.
HEY39  39.000đ/tháng Soạn DV HEY39 gửi 1543
  • Miễn phí gọi nội mạng <10p trong nhóm (10 TB)
  • Miễn phí Data 3G/4G truy cập Facebook.
HEY59 59.000đ/tháng Soạn DV HEY59 gửi 1543
  • Miễn phí gọi nội mạng <10p trong nhóm (10 TB)
  • Miễn phí Data 3G/4G truy cập Facebook.
  • Tặng 2GB Data tốc độ cao.
HEY79 79.000đ/tháng Soạn DV HEY79 gửi 1543

Ngoài ta thì thuê bao Sim HEY Vinaphone còn được gọi nội/ngoại mạng chỉ với 690 đồng/phút trong suốt 48 tháng. Riêng thuê bao sim Hey là sinh viên sẽ được cộng thêm 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong 48 tháng với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng trước đó.

Với những ưu đãi thật hấp dẫn chắc chắn rằng những bạn nào đang dự định hòa mạng Sim Vinaphone sẽ không thể bỏ lỡ Sim HEY Vinaphone để được thoải mái liên lạc cho bạn bè người thân và vô tư truy cập Facebook cũng như Internet mỗi ngày.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: