Phong thủy Mizu Vinaphone – Hoàng đạo, Tử vi, Phong thủy

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu phong thủy, hoàng đạo, tử vi của nhiều thuê bao, nhà mạng triển khai dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone mang đến cho các thuê bao thông tin về cung hoàng đạo, tử vi, phong thủy mỗi ngày ngay trên điện thoại di động. Phí sử dụng dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone chỉ 6.000đ/tuần để bạn thoải mái khám phá kho kiến thức phong thủy, tử vi, cung hoàng đạo mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ Phong thủy Vinaphone thành công, người dùng sẽ có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin chính xác nhất về phong thủy nhà ở, nơi làm việc, tử vi ngày giờ sinh, ngày lành tháng tốt làm hiếu hỉ, ngày xuất hành tốt cho công việc… Hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết về dịch vụ Phong thủy Mizu được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký Phong thủy Mizu Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone qua tổng đài 1543

Cách đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone:

– Các bạn hãy soạn tin nhắn:

DV PT gửi 1543

– Hoặc bấm vào nút 

Thông tin đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu của Vinaphone:

  • Cước phí đăng ký: 6.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Gói cước tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng (khi tài khoản chính còn >= 7.000đ).

Tiện tích từ dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone mang đến:

– Gói Love Tarot cung cấp cho thuê bao đăng ký những thông tin hữu ích liên quan đến công việc, sức khỏe, tình yêu, tài chính… thông qua những lá bài Tarot huyền bí.

– Gói Cung hoàng đạo cung cấp cho thuê bao đăng ký thông tin về 12 cung hoàng đạo, công việc, tình duyên, vận may… theo từng độ tuổi trong ngày.

– Gói Tử vi cung cấp cho thuê bao cài đặt dịch vụ thông tin về ngày tốt, giờ tốt, chọn ngày nhập trạch, cưới xin, động thổ… cùng các việc nên tránh trong ngày thông qua các tin nhắn SMS được gửi từ hệ thống đến điện thoại của bạn vào buổi sáng hàng ngày.

– Gói Phong thủy cung cấp cho thuê bao đăng ký các thông tin liên quan đến phong thủy nơi ở, phong thủy nơi làm việc, vật phẩm phong thủy… để bạn có thể vận dụng các kiến thức này trong cuộc sống hàng ngày và có được thêm nhiều may mắn, thành công hơn.

Hy vọng dịch vụ Phong thủy Mizu Vinaphone thực sự hữu ích giúp cuộc sống của bạn tươi vui và tốt đẹp hơn.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: