Nhận 10GB data 4G Viettel miễn phí khi đổi sim 4G từ hôm nay

Nhận ngay 10GB data khi đổi sim 4G Viettel miễn phí được nhà mạng triển khai từ đầu tháng 3 sẽ giúp được cho nhiều khách hàng truy cập internet thoải mái để đọc tin tức, chơi game, lướt face với mạng 4G tốc độ cao. Nếu như đến giờ bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel thì hãy đăng ký tham gia ngay chương trình khuyến mãi này để nhận 10GB data nhé. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình nhận 10GB data dung lượng 4G Viettel miễn phí.

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel – mạng 4G LTE của Viettel miễn phí, nhà mạng đã triển khai chương trình tặng 10GB data cho khách hàng lần đầu đổi sim 4G và kích hoạt 4G Viettel. Ưu đãi data khủng hoàn toàn miễn phí sẽ giúp khách hàng truy cập mạng Internet thoải mái và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất do dịch vụ 4G Viettel mang lại.

doi-sim-4G-mien-phi-nhan-10GB-data-dung-luong
Chuyển đổi sim 4G Viettel nhận thêm 10GB data để trải nghiệm dịch vụ 4G miễn phí

Đổi sim 4G Viettel và nhận 10GB dung lượng 4G miễn phí

– Viettel đã chính thức khai trương mạng 4G và phủ sóng 4G trên phạm vi toàn quốc từ thành thị đến nông thôn, từ đất liền đến hải đảo xa xôi. Chính vì vậy đổi sim 3G sang sim 4G trong thời gian này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Ngoài ưu đãi miễn phí 100% cước phí khi khách hàng chuyển đổi sang sim 4G Viettel, nhà mạng còn tặng cho khách hàng 10GB data 4G miễn phí để giúp khách hàng có được những giây phút truy cập mạng thoải mái nhất khi tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel thành công.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Là các khách hàng Viettel tiến hành chuyển đổi sim sang 4G mạng Viettel lần đầu hoặc khách hàng hòa mạng mới với sim 4G Viettel.

doi-sim-4G-Viettel-nhan-10GB-data-mien-phi

Nhận ngay 10GB data 4G Viettel miễn phí khi đổi sang sim 4G:

Để chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí và nhận ưu đãi 10GB data 4G khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trước tiên để chuyển đổi sang sim 4G Viettel bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và sim muốn chuyển sang sim 4G đến các cửa hàng Viettel để được hướng dẫn chuyển đổi sang sim 4G Viettel thành công.

Hoặc bạn có thể tự chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà khi đã mua phôi sim Viettel tai các cửa hàng. Với cách này bạn sẽ bớt được thời gian đi lại, đồng thời còn có thể chuyển đổi cho cả người thân, bạn bè của mình.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký chuyển đổi sang sim 4G thành công, bạn hãy soạn tin nhắn nhận 10GB dung lượng 4G Viettel với cú pháp:

4G gửi 191

Bước 3: Đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng gửi về thông báo về tình trạng thuê bao của bạn có nhận được 10GB data miễn phí hay không.

Tại bước này nếu việc đăng ký nhận 10GB data thành công, bạn nên khởi động lại điện thoai để hệ thống cập nhật lưu lượng data mới trước khi bắt đầu sử dụng.

*LƯU Ý:

– Các thuê bao sinh viên của Viettel không được áp dụng chương trình nhận 10GB data miễn phí Viettel này.

– Khi đã sử dụng hết 10GB data ưu đãi, bạn nên đăng ký mạng 4G Viettel cho thuê bao của mình để tiết kiệm cước phí cho việc truy cập mạng Internet từ di động nhé.

Trên đây là cách đăng ký nhận nhận 10gb miễn phí mạng 4G Viettel sau khi đã thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viette thành công. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình khi sử dụng tốc độ mạng ưu việt do công nghệ 4G Viettel mang lại. Trong quá trình chuyển đổi và đăng ký nhận 10GB data 4G Viettel nếu bạn gặp khó khăn gì và cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể liên hệ đến số tổng đài Viettel để được hỗ trợ và giải đáp. Chúc các bạn đăng ký nhận 10GB 4G Viettel thành công.

Tags: