Nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone được và cách khắc phục

Không ứng tiền Vinaphone được là vấn đề mà khá nhiều thuê bao gặp phải khi sử dụng dịch vụ. Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc thuê bao không thể ứng tiền Vinaphone thành công như số dư tài khoản thuê bao, trạng thái hoạt động của thuê bao, thuê bao đã ứng tiền trước đó,…. Các nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone thành công đều có thể khắc phục được, thuê bao vẫn có thể tiếp tục ứng tiền Vinaphone và sử dụng bình thường. Cùng xem thuê bao của bạn đang rơi vào nguyên nhân nào và khắc phục ngay nhé các bạn.

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Mỗi lần ứng, thuê bao sẽ được nhận từ 5.000đ đến 50.000đ để sử dụng. Đây là dịch vụ tiện ích được xem là biện pháp chữa cháy cho các thuê bao trong các trường hợp thuê bao bị cạn tiền sử dụng nhưng không thể nạp thẻ cào được. Tuy nhiên, sẽ có vài thuê bao không thể ứng tiền Vinaphone được là do vướng phải một số nguyên nhân về điều kiện ứng tiền Vinaphone. Các nguyen nhân không thể ứng tiền Vinaphone được như sau:

Nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone được

Không thể ứng tiền Vinaphone được

Nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone được:

Ứng tiền Vinaphone không được là do thuê bao của bạn không thỏa được điều kiện ứng tiền từ nhà mạng. Các điều kiện ứng tiền Vinaphone gồm có: Số dư tài khoản thuê bao; Trạng thái hoạt động của thuê bao; Thuê bao đã ứng tiền trước đó; Thời hạn sử dụng thuê bao,… Cụ thể như sau:

1. Số dư tài khoản thuê bao Vinaphone:

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải có tài khoản chính < 5000đ. Bạn hãy bấm: *110*0# OK để kiểm tra tài khoản thuê bao nhanh hơn.

– Cách khắc phục là bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản này cho đến khi tài khoản chính còn ít hơn 5.000đ là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

2. Thuê bao còn đang nợ tiền ứng:

– Trường hợp thuê bao đã ứng tiền Vinaphone lần 1 nhưng chưa trả tiền ứng thì sẽ không được quyền ứng tiền tiếp.

– Để có thể ứng tiền Vinaphone lần 2, bạn cần trả số tiền đã ứng bằng cách gia tăng tài khoản gốc cho thuê bao vào những ngày khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp.

>>> Xem ngay: Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất hiện nay

3. Trạng thái hoạt động của thuê bao:

Điều kiện tối thiểu thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động 2 chiều. Những thuê bao Vinaphone bị chặn chiều gọi/nghe hoặc bị chặn cả 2 chiều gọi và nghe thì không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

4. Thời hạn sử dụng của thuê bao Vinaphone

Thuê bao có đủ thời hoạt động trên 90 ngày (tính từ ngày kích hoạt) thì mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone. Các thuê bao mới kích hoạt chưa đủ số ngày ứng tiền Vinaphone có thể tranh thủ nạp thẻ cào trong các chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ để nạp tiền cho dế yêu và nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Cách ứng tiền Vinaphone bằng tin nhắn:

– Cách ứng tiền Vinaphone tự động.

  • Khi tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ. Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.
  • Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể.
  • Soạn Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

– Cách ứng tiền Vinaphone chủ động: Ứng tiền chủ động bằng cách soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

Với những chia sẻ từ bài viết hy vọng có thể giúp bạn tìm ra được nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone được. Chúc bạn có thể khắc phục nguyên nhân và có thể tiếp tục ứng tiền Vinaphone sử dụng.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: