My Viettel tặng 5GB lưu trữ dữ liệu miễn phí trên dịch vụ LifeBOX

Do nhu cầu học tập, giải trí và công việc, bạn thường lưu trữ nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, vì bộ nhớ trong của điện thoại có giới hạn, bạn có thể phải thường xuyên xóa dữ liệu cũ, hoặc bạn còn đang có dự định sắm một chiếc điện thoại mới có bộ nhớ lưu trữ cao hơn. Thật lãng phí, khi giờ đây My Viettel tặng 5GB lưu trữ miễn phí trên dịch vụ LifeBOX. Đây là dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên đám mây được nhận định có bảo mật cao. Dịch vụ LifeBOX Viettel đã góp phần giúp bạn giải phóng bộ nhớ di động tốt hơn.

Không có chức năng lưu trữ, dịch vụ LifeBOX Viettel còn có chức năng chia sẻ và đồng bộ dữ liệu (tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, file…) qua mạng Internet do Viettel xây dựng. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng truyền, tải dữ liệu giữa các thiết bị cực kỹ dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể thực hiện nhận 5GB lưu trữ miễn phí trên ứng dụng My Viettel, mời bạn cùng dangky4g.vn dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng LifeBOX tặng 5GB lưu trữ dữ liệu trên My Viettel
Ứng dụng LifeBOX tặng 5GB lưu trữ dữ liệu trên My Viettel​

Hướng dẫn 3 bước nhận 5GB lưu trữ miễn phí trên ứng dụng My Viettel:

Thật đơn giản để nhận ngay 5GB lưu trữ dữ liệu miễn phí trên My Viettel từ LifeBOX, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

  • Bước 1: Cập nhật ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất, việc cập nhật áp dụng cho cả điện thoại Android (SamSung, OPPO, Sony,…) và điện thoại IOS (Iphone). Chỉ cần vào kho ứng dụng trên di động để thực hiện việc cập nhật ứng dụng.
  • Bước 2: Bấm biểu tượng LifeBOX (tiện ích ngoài cùng, bên trái màn hình chính).
  • Bước 3: Nhập OTP xác nhận Số điện thoại & nhận ngay 5GB lưu trữ miễn phí.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động thả ga kết nối mạng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ LifeBOX để lưu trữ dữ liệu:

LifeBOX là dịch vụ lưu trữ đám mây phát triển trên ứng dụng My Viettel. Việc lưu trữ dữ liệu trên LifeBOX sẽ vô cùng thuận lợi và bảo mật cho người dùng di động với các chức năng cụ thể như sau:

  • Lưu trữ: Đảm bảo lưu trữ dữ liệu cá nhân bảo mật và an toàn trên cả nền IOS, ANDROID và WEBSITE.
  • Khôi phục: Chuyển dữ liệu từ đám mây xuống thiết bị cá nhân mới hoặc cài đặt lại.
  • Chia sẻ: Cho phép mời, chia sẻ nội  dung theo từng đối tượng cụ thể.
  • Truy cập: Truy cập nội dung, dữ liệu cá nhân mọi nơi, mọi lúc có kết nối Internet.

Như vậy với 5GB data bạn có thể dễ dàng lưu trữ để giải phóng dung lượng điện thoại. Hay đơn giản hơn là lưu trữ và truyền tải dữ liệu qua các thiết bị 1 cách nhanh chóng.

Mong rằng với 5GB data tặng miễn phí từ dịch vụ LifeBOX trên ứng dụng My Viettel sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng di động với bộ nhớ được giải phóng tốt hơn. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên di động!

Tags: