Multisim Viettel là gì? Hướng dẫn đăng ký 1 số điện thoại Viettel dùng 4 sim

Việc sử dụng di động và nhiều thiết bị khác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ Multisim Viettel. Theo đó, dịch vụ cho phép khách hàng chỉ sử dụng 1 số điện thoại nhưng có thể tách ra 4 sim để sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị. Đăng ký Multisim Viettel bạn sẽ có thể sử dụng nhiều thiết bị chỉ với cùng 1 số điện thoại, mọi hoạt động đều trở nên dễ quản lý hơn, tiện lợi hơn. Vậy bạn đã biết cách đăng ký 1 số điện thoại Viettel dùng 4 sim cho số thuê bao của mình chưa nào?

Dịch vụ Multisim Viettel được chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm khá cao của khách hàng, theo đó không chỉ có chiếc điện thoại chính các thiết bị như đồng hồ thông minh, điện thoại phụ, máy tính bảng… Tất cả đều có thể gắn cùng 1 số điện thoại trên tối đa 4 sim. Dịch vụ cho ra mắt ngày 1/3/2020 và cho đến nay đã có rất nhiều sử dụng. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về dịch vụ Multisim của Viettel nhé.

Đăng ký dịch vụ Multisim Viettel - Sử dụng 4 sim cho cùng 1 số điện thoại
Đăng ký dịch vụ Multisim Viettel – Sử dụng 4 sim cho cùng 1 số điện thoại​

Multisim Viettel là gì?

Multisim Viettel là dịch vụ hoàn toàn mới của Viettel, theo đó với 1 số điện thoại Viettel chính khách hàng có thể tách ra thêm tối đa 3 sim phụ để sử dụng cho nhiều thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng,…

Như vậy đăng ký Multisim của Viettel khách hàng có thể sử dụng tối đa 4 sim cho cùng một số điện thoại. Trong đó sẽ có 1 sim là sim chính và 3 sim còn lại là sim phụ, cách sử dụng giống nhau nhưng khác về giới hạn nhu cầu sử dụng:

  • Sim chính: Sử dụng cho tất cả các hoạt động trên một chiếc sim di động.
  • Sim phụ: Sử dụng tương tự sim chính, ngoại trừ không có tính năng nhắn tin.

Khách hàng để thuận tiện hơn cho việc sử dụng sim chính và sim phụ có thể cân nhắc việc sử dụng sim chính cho thiết bị nào. Ở đây, dangky4g.vn khuyên bạn nên sử dụng sim chính cho chiếc điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng, 3 sim phụ còn lại có thể gắn trên máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh…

Vì sao nên đăng ký sử dụng dịch vụ Multisim Viettel

Multisim Viettel cho phép khách hàng sử dụng tối đa 4 sim trên cùng 1 số điện thoại, điều này mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng bạn có thể kể đến như:

– Giúp việc kiểm soát được tối ưu hơn. Nếu như trước đây bạn sử dụng nhiều thiết bị phải sử dụng nhiều sim cùng lúc, mỗi sim sẽ có nhu cầu sử dụng riêng tốn kém nhiều chi phí. Thì giờ đây dịch vụ Multisim sẽ gói gọn nhiều thiết bị trong cùng 1 số di động, bạn chỉ cần đăng ký cho 1 sim các sim còn lại đều có thể sử dụng ưu đãi có dịch vụ mà sim chính đăng ký. Ví dụ chỉ cần đăng ký 1 gói cước 4G Viettel bạn có thể sử dụng cho cùng lúc 4 thiết bị.

– Mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Quý khách hàng có thể tạo cuộc gọi hoặc truy cập mạng độc lập trên nhiều thiết bị như đồng hồ, láp top, máy tính bảng.

– Không lo bị thiếu kết nối liên lạc khi không mang theo điện thoại. Nếu trước đây, bạn ra đường nhưng không mang theo điện thoại xem như bạn bị mất kết nối với người liên lạc đến. Tuy nhiên giờ đây, chỉ cần một chiếc đồng hồ thông minh có Multisim dù có không mang theo điện thoại bên người bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi đến hay thực hiện cuộc gọi đi hoàn toàn dễ dàng.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Multisim Viettel – đăng ký 1 số điện thoại dùng được 4 sim Viettel

Tiến hành đăng ký dịch vụ Multisim của Viettel, khách hàng cần thực hiện tại cửa hàng giao dịch với các thông tin như sau:

– Cước phí đăng ký: 150.000đ/sim trong đó bao gồm 25.000đ/phôi sim và 125.000đ tiền dịch vụ đăng ký sim mới.

– Cước phí duy trì sim phụ: 25.000đ/sim/tháng.

– Cách thức đăng ký: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Multisim của Viettel chỉ cần mang theo CMND và thẻ sim Viettel cần đăng ký dịch vụ Multisim.

– Đối tượng đăng ký Multisim: Tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động của Viettel bao gồm thuê bao trả trước và trả sau của Viettel.

– Hình thức sử dụng: Sim thường hoặc eSim đều được.

>> Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

Mong rằng, dịch vụ Multisim Viettel ra mắt sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thoải mái trên nhiều thiết bị chỉ với duy nhất 1 số điện thoại. Quá tiện lợi phải không nào? Hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ ngay nếu sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị nhé, chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công!

Tags: