Một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone?

eSIM Vinaphone đã được triển khai, tính ở thời điểm hiện tại người dùng đã có trong tay eSIM Vinaphone để goi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone hay không? Với sự xuất hiện của eSIM nói chung và eSIM Vinaphone nói riêng đã biến chiếc iPhone thành những chiếc điện thoại 2 Sim tiện ích, hỗ trợ nhu cầu làm việc và giải trí được tốt hơn. Tuy nhiên trên thực tế bạn có thể tích hợp nhiều eSIM Vinaphone trong cùng một chiếc điện thoại. Như vậy ngoài Sim vật lý thông thường thì người dùng iPhone XR, XS, XS Max có thể sử dụng nhiều eSIM Vinaphone trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, liệu bạn có thể sử dụng song song cùng lúc nhiều thuê bao eSIM Vinaphone hay không?

eSIM Vinaphone là Sim điện tử Vinaphone, eSIM Vinaphone siêu nhỏ và được tích hợp sẵn trong các thiết bị di động iPhone XR, XS và XS Max. ESIM Vinaphone được kích hoạt đơn giản bằng mã QR Code được nhà mạng cấp cho người dùng thông qua mail hoặc giấy. Kích thước nhỏ gọn và có thể tích hợp nhiều thuê bao khác nhau là thông tin khiến nhiều người muốn sở hữu chiếc Sim điện tử thông minh này. Nhưng liệu một điện thoại di động có thể dùng mấy eSIM Vinaphone?

Một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone

Một điện thoại dùng được mấy eSIM Vinaphone?

eSIM Vinaphone là Sim điện tử. Vì thế người dùng có thể tích hợp nhiều số thuê bao khác nhau vào trong cùng một chiếc eSIM. Theo đại diện Vinaphone, người dùng có thể tích hợp tối đa 5 số thuê bao của mỗi nhà mạng lên eSIM của máy. 

Tuy nhiên đại diện Vinaphone cũng cho biết, chỉ có thể kích hoạt (active) duy nhất một trong số các SIM khác chứ không thể kích hoạt đồng thời. Nếu muốn liên lạc bằng 1 eSIM khác, người sử dụng phải tắt (deactive) eSIM đang được kích hoạt trên máy.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi khủng cho thuê bao eSIM Vinaphone

Một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone

Làm thế nào để bật/tắt eSIM Vinaphone?

Nếu bạn tích hợp nhiều số thuê bao trên 01 eSIM. Để sử dụng eSIM nào bạn hãy bật eSIM đó lên và trước tiên bạn hãy nhớ tắt tất cả các eSIM còn lại. Cụ thể cách bật/tăt eSIM Vinaphone trên iPhone như sau:

  • Vào Cài đặt > Di động, sau đó chọn eSIM "tắt đường dây" của eSIM đang online.
  • Tiếp theo, người dùng quay trở lại mục Di động, tìm đến eSIM đang tắt để tiến hành kích hoạt bằng cách "bật đường dây".

Một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone

Việc sử dụng nhiều eSIM trên cùng một thiết bị phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của thiết bị đó có cho phép dùng được nhiều eSIM hay không. Hiện tại, các thiết bị Apple iPhone có khả năng hỗ trợ 2 SIM online đồng thời (tuỳ phiên bản sẽ hỗ trợ eSIM hoặc SIM vật lý).Tóm lại, người dùng sẽ được quyền tích hợp nhiều eSIM Vinaphone trong cùng điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta không thể sử dụng đồng thời mà chỉ được dùng (online) duy nhất một chiếc eSIM.

>>> Xem ngay: Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS Max, XS, XR

Hy vọng qua chia sẻ của bài viết có thể giải đáp được thắc mắc một điện thoại dùng được bao nhiêu eSIM Vinaphone nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng eSIM Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: