Magic Voice Vinaphone – Dịch vụ biến đổi giọng nói

Giúp bạn làm tăng niềm vui cho những cuộc gọi thoại, nhà mạng triển khai dịch vụ Magic Voice Vinaphone với chức năng làm thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nam, giọng nữ hoặc giọng người già. Với cước phí đăng ký dịch vụ chỉ 3.000đ/tuần, dịch vụ Magic Voice Vinaphone chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện thú bị hon rất nhiều. Cùng xem thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cách đăng ký nhé.

Các bạn đăng ký dịch vụ Magic Voice Vinaphone khi gọi đến thuê bao khác chắc hẳn sẽ tạo niềm vui bất ngờ cho thuê bao ấy. Với những biến đổi cực nhộn như thế này thì tại sao không nhanh chóng đăng ký ngay dịch vụ này để có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng Vinaphone đúng không nào?

Đăng ký Dịch vụ Magic Voice Vinaphone

Dịch vụ Magic Voice Vinaphone – Biến đổi giọng nói vui nhộn

Cách đăng ký dịch vụ Magic Voice Vinaphone: 

Thuê bao đăng ký dịch vụ Magic Voice Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DV MGV gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thông tin dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice Vinaphone:

  • Giá cước đăng ký: 3.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng dịch vụ: 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Magic Voice của Vinaphone:

Để thực hiện cuộc gọi Magic Voice, bạn nhấn 1526 và nhấn số cần gọi rồi nhấn phím phím Gọi.  Dịch vụ sẽ cung cấp đến người dùng 3 thể loại giọng nói/âm thanh để khách hàng có thể biến đổi giọng nói thật của mình bao gồm:

  • Thể loại 1: Giọng nam (tương ứng với phím 1 trong quá trình sử dụng).
  • Thể loại 2: Giọng nữ (tương ứng với phím 2 trong quá trình sử dụng).
  • Thể loại 3: Giọng người già (tương ứng với phím 3 trong quá trình sử dụng).

Số điện thoại cần gọi có thể là số thuê bao Vinaphone hoặc thuê bao khác mạng đều được.

Nếu như không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Magic Voice – Biến đổi giọng nói Vinaphone bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1526.

Bên cạnh dịch vụ Magic Voice Vinaphone, nhà mạng luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng các dịch vụ Giá trị gia tăng chất lượng nhất. Trong đó dịch vụ 3G Vinaphone hay mới nhất là 4G Vinaphone được nhiều thuê bao hưởng ứng đăng ký sử dụng để tận hưởng những phút giây lướt Internet chất lượng nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết thêm được một dịch vụ thú vị của Vinaphone có tên Magic Voice Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: