Lướt web thả ga 24h khi đăng ký gói D3 Vietnamobile

Đăng ký gói D3 Vietnamobile là một giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng không thường xuyên sử dụng Mobile Internet. Với cước phí vô cùng tiết kiệm và nhiều ưu đãi, đăng ký gói D3 Vietnamobile sẽ giúp bạn truy cập Internet thả ga phục vụ cho việc học tập/làm việc trực tuyến bằng mạng 3G trong vòng 24h. Chỉ cần một cú pháp đăng vô cùng đơn giản bạn có thể kích hoạt ngay gói cước D3 của Vietnamobile nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước 1 ngày với ưu đãi hấp dẫn, hãy cùng theo dõi và đăng ký sơ hữu ngay cho chú “dế” của bạn nhé:

Với mức phí đăng ký chỉ 3.000đ bạn sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao mỗi ngày tha hồ truy cập mạng để đọc báo online, truy cập mạng xã hội hoặc nghe nhạc trực tuyến v.v….Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet không thường xuyên thì gói D3 của Vietnamobile chính là một người bạn tuyệt vời dành cho bạn. 

Cú pháp đăng ký sử dụng gói D3 vietnamobile

Chỉ với một cú pháp đăng ký đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay gói D3 Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói D3 Vietnamobile 1 ngày sử dụng:

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK D3 gửi 345
  • Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đã kích hoạt gói cước cho thuê bao của bạn, ưu đãi nhận được 1GB data tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành là 25đ/50KB.

 

Thông tin chi tiết về gói D3 của vietnamobile – gói cước 3G vietnamobile:

  • Đối tượng tham gia đăng ký sử dụng: tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động.
  • Cước phí khi đăng ký sử dụng gói cước: 3.000đ
  • Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng lâu dài. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, bạn soạn tin HUY D3 gửi 345 để yêu cầu hệ thống hủy gói cước.
  • Khi muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, soạn tin: KT DATA gửi 345

Đây là một gói cước thật sự rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu sử dụng Mobile Internet không thường xuyên, ngoài ra nhà mạng còn cung cấp các gói 3G Vietnamobile có thời gian sử dụng dài hơn dành cho các thuê bao phải truy cập Internet mỗi ngày, chúc bạn có những giây phút tận hưởng với ưu đãi từ gói D3 Vietnamobile nhé! Mọi chi tiết bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được tư vấn trực tiếp.