Làm thế nào để mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần?

Khi tiến hành nạo thẻ sai 5 lần liên tiếp bạn sẽ bị khóa sim, làm thế nào để mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nạp thẻ để duy trì hoạt động của thuê bao và đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải trường hợp nạp thẻ sai. Nếu bạn chỉ sai 1,2 lần thì sẽ không xảy ra vấn đề gì cả nhưng khi bạn nạp sai đến 5 lần liền tiếp hệ thống sẽ khóa sim và nếu không xử lý sim của bạn sẽ bị thu hồi vĩnh viễn về kho sim.

Cách mở khóa sim Vietnamobile cực kì đơn giản bạn có thể tiến hành ngay tại nhà mà không cần đi đến các quầy giao dịch. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách xử lý tình huống này. Hiểu được sự lo lắng đó, hôm nay dangky4g.vn/vietnamobile xin gửi đến bạn cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần, cùng theo dõi nhé:

 

 

cách mở khóa sim Vietnamobile khi bị nạp thẻ sai 5 lần

Cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần nhanh chóng và cực kì đơn giản

Hướng dẫn cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần: 

– Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là gọi đến tổng đài Vietnamobile với các số như sau:

+ Đối với cuộc gọi nội mạng: 789 (300đ/phút) hoặc số 123 (miễn phí cước gọi)

+ Đối với cuộc gọi ngoại mạng: 0922.789.789 hoặc số 0922.123.123 (cước phí cuộc gọi được quy định theo cước phí nhà mạng mà thuê bao đang sử dụng)

– Trước khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài để yêu cầu mở khóa sim cho thuê bao của mình bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

+ Cung cấp số điện thoại mà bạn đang bị khóa

+ Cung cấp số seri thẻ sim bị khóa (số seri nằm ở phía sau mặt sim)

+ Cung cấp số seri thẻ cào Vietnamobile mới ( không phải số thẻ cào bạn đã nạp sai, số seir nằm ngay bên dưới số thẻ cào).

– Hệ thống chỉ hỗ trợ mở khóa sim khi bạn nạp thẻ sai tối đa 2 lần/ngày và 3 lần/tuần. Vì vậy nếu bạn không chú ý dẫn đến nạp thẻ sai quá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần hệ thống sẽ không hỗ trợ mở khóa cho bạn. 

Hãy chú ý khi nạp thẻ để tránh tình trạng bị khóa sim do quá trình nạp thẻ sai nhé. Nếu rơi vào trường hợp bị khóa sim do bị nạp thẻ sai thì bạn đừng nên lúng túng mà hãy thực hiện theo nội dung như bài viết trên để dễ dàng mở khóa sim Vietnamobile khi bị nạp thẻ sai 5 lần liên tiếp nhé! Sau khi lấy lại thẻ cào thành công bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile gia tăng tính năng cho dế yêu của mình nhé!  Chúc bạn thao tác thành công nhé! 

 

Tags: