Làm thế nào để chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước?

Làm thế nào để chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước sang một gói cước khác để sử dụng cho phù hợp hơn. Thắc mắc này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Hiện nay việc thực hiện chuyển đổi giữa gói cước như VinaCard, VinaDaily, VinaXtra,… rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại có gắn Sim cần chuyển đổi là bạn sẽ chuyển đổi thành công sang gói cước mà mình mong muốn.

Khi nhu cầu sử dụng của bạn thay đổi, bạn sẽ thấy rằng gói cước mà bạn đang sử dụng không mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực nữa. Lúc này việc chuyển đổi gói cước Vinaphone khác để sử dụng là việc làm cần thiết. Dưới đây là một số quy định cụ thể của về việc chuyển đổi gói cước Vinaphone do nhà mạng quy định. Bạn nào dự định chuyển đổi gói cước thì hãy dành ít phút để theo dõi nhé!

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước nhanh chóng

Chuyển đổi gói cước Vinaphone nhanh chóng ngay tại nhà

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước bằng tin nhắn miễn phí

Việc chuyển đổi gói cước Vinaphone sẽ được thực hiện bằng tin nhắn. Bạn chỉ cần thực hiện theo vỏn vẹn 3 bước sau là đã có thể dễ dàng chuyển đổi gói cước thành công.

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên Gói] gửi 900. Trong đó [Tên Gói] là gói trả trước mà bạn muốn chuyển sang.

STT Gói cước muốn chuyển sang Cú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ thường, chữ hoa)
1 VinaCard VinaCard gửi 900
2 VinaDaily VinaDaily gửi 900
3 VinaXtra VinaXtra gửi 900
4 Vina365 Vina365 gửi 900
5 VinaText VinaText gửi 900

– Bước 2: Hệ thống sẽ báo lại cho bạn biết về số dư tài khoản hiện tại và yêu cầu bạn xác nhận Yes hoặc No để xác nhận tiếp tục chuyển đổi. Để tiếp tục quá trình chuyển đổi gói cước Vinaphone, bạn hãy soạn  YES gửi 900.

– Bước 3: Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã chuyển đổi thành công hoặc hủy bỏ lệnh chuyển đổi, đồng thời thông báo lại số dư trong tài khoản và hạn sử dụng của gói cước mới.

cách chuyển đổi gói cước Vinaphone ngay tại nhà

Thông tin lưu ý khi chuyển đổi gói cước Vinaphone

– Tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động đều có thể thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone trừ thuê bao đang sử dụng các gói cước sinh viên, Myzone, gói cán bộ Đoàn và thuê bao EZCom Vinaphone.

–  Riêng những thuê bao Vinaphone muốn chuyển sang gói cước sinh viên và cán bộ đoàn thì cần trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vinaphone để chuyển đổi, việc chuyển đổi sẽ không thành công nếu các bạn áp dụng theo cách soạn tin nhắn như trên.

– Cước tin nhắn chuyển đổi gói cước Vinaphone là miễn phí.

– Trong vòng 24 giờ thuê bao chỉ được thực hiện chuyển đổi gói cước 1 lần.

– Trong quá trình chuyển đổi thuê bao sẽ được bảo lưu tài khoản chính. Riêng tài khoản khuyến mãi Vinaphone sẽ bị hủy hoàn toàn.

Chúc các bạn thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !