Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng

Kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đơn giản, nhanh chóng giúp thuê bao nắm rõ được thuê bao đang sử dụng gói cước 4G Vinaphone nào. Chỉ với 1 thao tác kiểm tra duy nhất, các bạn sẽ không chỉ biết được tên gói cước 4G Vinaphone mà bạn sẽ còn biết được nhiều thông tin hữu ích khác hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G Mobifone như dung lượng Data 4G Mobifone còn lại sử dụng và thời hạn sử dụng gói cước.

Nắm rõ tên gói cước 4G Vina trên thuê bao thì khách hàng cũng có thể dễ dàng hủy hoặc chuyển đổi gói cước dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu. Hãy làm theo hướng dẫn của dangky4g.vn dưới đây để kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng và có quá trình sử dụng dịch vụ hiểu quả hơn nhé.

Kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

Kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng miễn phí

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng

Để hỗ trợ thuê bao nắm rõ tên gói 4G Vinaphone sau một thời gian dài sử dụng, nhà mạng đã cung cấp cú pháp tin nhắn tra cứu vô cùng đơn giản như sau:

DATA gửi 888

Cước phí gửi tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone gửi tổng đài 888 là miễn phí. Ngay khi tiếp nhận được tin nhắn yêu cầu của bạn thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn với nội dung như sau:

+ Tên gói cước.

+ Dung lượng 4G miễn phí còn lại.

+ Thời gian sử dụng gói cước.

Kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

Lợi ích khi kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone

Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc biết được tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng bạn còn nắm được nhiều thông tin hữu ích khác như: dung lượng Data và thời hạn sử dụng gói.

Kiểm tra thông tin gói cước 4G Vinaphone bạn có thể biết được chính xác tên mà gói cước mình đang sử dụng là gì từ đó hỗ trợ thao tác hủy, mua thêm dung lượng 4G Vinaphone hoặc đăng ký gói cước 4G Vinaphone khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Thông qua bài viết này chúc các bạn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone thành công và sử dụng gói cước thật hiệu quả nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: