Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không?

Sử dụng Sim Vinaphone đã lâu nhưng bạn đã từng kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không chưa? Trước đây bạn chỉ cần mua Sim ngoài cửa hàng về là sử dụng và không cần đăng ký thông tin chính chủ. Nhưng theo quy định mới của nhà mạng về việc thu hồi Sim không chính chủ, Sim rác thì việc đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone của mình là vô cùng quan trọng. Cùng nhanh tay kiểm tra Sim vinaphone của mình có phải Sim rác hay không để còn đăng ký thông tin cho Sim kịp thời nữa nhé các bạn.

Để kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim khác hay không bạn chỉ cần thao tác ngay tại nhà và trên điện thoại có gắn sim cần kiểm tra. Cước phí kiểm tra thông tin Sim Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào cũng được nhưng hãy tranh thủ kiểm tra càng sớm càng tốt trước khi nhà mạng thu hồi Sim nếu Sim của bạn là Sim khác nhé.

Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không

Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không

Cách kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác?

Bạn muốn kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không chỉ cần cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TTTB gửi 1414 (sms miễn phí)

Tổng đài Vinaphone sẽ trả về tin nhắn với nội dung là thông tin gồm có họ tên người đăng ký thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi và ngày tháng cấp.

Nếu bạn thấy những thông tin nhà mạng cung cấp hoàn toàn trùng khớp với thông tin của bạn thì Sim Vinaphone mà bạn đang dùng không phải Sim rác đâu nhé.

Kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không

Cách đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone

– Nếu không muốn bị thu hồi Sim hay tránh kiện tụng tranh chấp Sim không đáng có thì cách tốt nhất dành cho bạn chính là đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone.

+ Địa điểm đăng ký thông tin chính chủ: Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

+ Thủ tục đăng ký gồm có: Sim thẻ Vinaphone cần đăng ký thông tin, giấy Chứng minh nhân dân.

– Quá trình đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone sẽ diễn ra nhanh chóng, sử dụng Sim đã đăng ký thông tin bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia các chương trình khuyến mãi Vinaphone cũng như được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không cực đơn giản đúng không nào các bạn, dangky4g.vn chúc các bạn thao tác kiểm tra mau chóng và thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !